tag:blogger.com,1999:blog-6741792690149829069.post3425875472732203190..comments2024-03-29T15:58:06.063+11:00Comments on Người Phương Nam: Cháo Lòng Ấm Bụng Mùa Đông!Người Phương Namhttp://www.blogger.com/profile/18086616121703701508noreply@blogger.comBlogger8125tag:blogger.com,1999:blog-6741792690149829069.post-134806422771280132018-06-23T19:13:11.907+10:002018-06-23T19:13:11.907+10:00Poor Brandon!
TKPoor Brandon!<br />TKNgười Phương Namhttps://www.blogger.com/profile/18086616121703701508noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6741792690149829069.post-18567997606585278932018-06-22T08:28:16.159+10:002018-06-22T08:28:16.159+10:00Chị T. Kim đang hành hạ cái tỳ vị của em rồi, cục ...Chị T. Kim đang hành hạ cái tỳ vị của em rồi, cục Adam cứ chạy lên chạy xuống, khổ lắm! Chỉ biết nuốt nước miếng thở dài mà thôi vì chỗ em ở không có.Để bữa nào năn nỉ bà chủ nhà kiếm cách nào nấu cho 1 nồi đỡ thèm.Đi làm xa nhà chỉ thèm mấy món dân dã này thôi và phở.Cám ơn chị phổ biến recipe này.Brandonhttps://www.blogger.com/profile/09082228179595172438noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6741792690149829069.post-51643293713206796512018-06-21T17:28:01.916+10:002018-06-21T17:28:01.916+10:00Dạ tôi biết. Tôi có nói là nếu để đủ đồ l...Dạ tôi biết. Tôi có nói là nếu để đủ đồ lòng là phải có gan, cật, phèo, lá mía nhưng mấy đứa nhỏ nhà tôi không ăn những thứ đó thành thử tôi nấu theo cách của tôi là chỉ để thịt nạc, bao tử và tim mà thôi. Còn dồi thì sợ mỡ nhiều quá nên không dám ăn.<br />Cám ơn anh Tư Kiên góp ý và bổ túc thêm cho nồi cháo lòng đầy đủ hơn, đúng nghĩa là cháo lòng. <br />NPN <br />Người Phương Namhttps://www.blogger.com/profile/18086616121703701508noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6741792690149829069.post-59402526863368361782018-06-21T17:26:30.821+10:002018-06-21T17:26:30.821+10:00Cháo lòng của chị còn thiếu nhiều lắm, ngoài bao t...Cháo lòng của chị còn thiếu nhiều lắm, ngoài bao tử còn phải có thêm dồi trường và gan nữa, thực ra bây giờ ở các chợ VN họ còn bán cả ruột non, ruột già, lá lách và cật nữa, chỉ thiếu phổi là bị cấm bán (vì trong phổi thường có sán lải), tiếc là họ bán vỉ nhỏ cũng vài pound thành thử nếu mua đủ thứ thì phải mở nhà hàng, điều quan trọng khi luộc lòng heo là làm sao luộc chín vừa mềm vừa dòn quan trọng hơn nữa là làm sao rửa cho sạch mùi hôi, vì cứ thấy lòng heo tương đối sạch, nhưng nếu không biết cách rửa ăn vẫn hôi như thường, tôi biết cách làm lòng heo rất ngon, kể cả làm dồi huyết nữa nhưng vì đã hứa với người chỉ cho tôi cách làm là không phổ biến (họ mở nhà hàng) nên không thể nói thêm.<br />Tư Kiên<br />Tư Kiênnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6741792690149829069.post-62809183845074310432018-06-21T17:23:22.433+10:002018-06-21T17:23:22.433+10:00Yes Sir. Thank you.
NPNYes Sir. Thank you.<br />NPNNgười Phương Namhttps://www.blogger.com/profile/18086616121703701508noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6741792690149829069.post-15816848181304249072018-06-21T17:22:58.550+10:002018-06-21T17:22:58.550+10:00Cám ơn Người Phuong Nam rất nhiều đã cho ăn hàm t...Cám ơn Người Phuong Nam rất nhiều đã cho ăn hàm thụ món cháo lòng thật ngon. Chúc bạn luôn khỏe, vui , thinh thoảng gưi cho ăn vai món ngon như vậy nha. Thân chào.<br />Nghi Truong<br /><br />Nghi Truongnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6741792690149829069.post-45956341045669374022018-06-20T19:59:50.228+10:002018-06-20T19:59:50.228+10:00Cám ơn Hồng Thúy.
NPN
Cám ơn Hồng Thúy. <br />NPN<br />Người Phương Namhttps://www.blogger.com/profile/18086616121703701508noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6741792690149829069.post-53835102722281325332018-06-20T13:47:12.337+10:002018-06-20T13:47:12.337+10:00Cám ơn chị NPN chia sẻ món cháo ngon mùa Đông, Yum...Cám ơn chị NPN chia sẻ món cháo ngon mùa Đông, Yummy! tuyệt quá!<br /> Hồng Thúylengochongthuy@gmail.comhttps://www.blogger.com/profile/04942406339712203989noreply@blogger.com