Thursday, June 1, 2017

15 Điều Trump Sẽ KHÔNG Làm Khi Gặp Phúc - Ku Búa


[15 điều Trump sẽ KHÔNG làm khi gặp Phúc] Thấy ai cũng sồn sồn vụ Phúc sang thăm Trump. Họ sẽ nói gì? Chủ yếu là:
 1. Thậm hụt thương mại của Việt Nam và Mỹ.
 2. Mỹ bán vũ khí cho Việt Nam.
 3. Chính sách Biển Đông.
 4. Thúc đẩy giao thương.
 5. Nhân quyền – cái này có thể, nhưng sẽ không công bố chính thức.
Khác với Obama, Trump vốn là một người ghét cay đắng chủ nghĩa tập thể, các cố vấn và nội các của ông cũng tương tự. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Nhưng tôi có thể đoán được chuyện gì sẽ KHÔNG xảy ra.
 1. Trump sẽ không ca ngợi HCM và so sánh ông ta với George Washington.
 2. Trump sẽ không khen lãnh đạo Việt Nam về mặt kinh tế hay nghoại giao.
 3. Trump sẽ cho thấy rằng Mỹ và Chúa là anh cả chứ không phải CS.
 4. Trump sẽ không bỏ lỡ cơ hội để dìm hàng sự quê mùa của ai đó.
 5. Trump sẽ không tươi cười. Nếu có sẽ là cười đểu vì đây là cơ hội trả thù.
 6. Trump sẽ không tiếp đón trang trọng. Hành động không tiếp đón Phúc ở sân bây cho thấy rõ.
 7. Trump sẽ không đàm phán và sẽ ra lệnh.
 8. Trump sẽ không khen “phở Việt Nam ngon” hay “tôi nóng lòng uống cà phê sữa đá.”
 9. Trump sẽ không trích lời “Nam Quốc Sơn Hà” để lấy lòng.
 10. Trump sẽ không chấp nhận việc Việt Nam bắt tay với cả Tàu và Mỹ.
 11. Trump sẽ không hài lòng về con trai ông Phúc hiện đang mua nhà và du học ở Mỹ.
 12. Trump sẽ không hài lòng với việc quan chức đang rửa tiền ở Mỹ.
 13. Trump sẽ không hài lòng với sự ngạo mạn của lãnh đạo Việt Nam sau cuộc chiến Việt Nam.
 14. Trump sẽ không chấp nhận lời van xin ăn xin một xu bạc nào.
 15. Và cuối cùng, Trump sẽ không quên nhắc tới Chúa. Vì đây là cơ hội để nhắc cho chế độ vô thần thằng “Mỹ đã chiến thắng vì Mỹ có Chúa, còn bạn thì không.”
Để coi báo chí Việt Nam sẽ viết gì về sự gặp mặt này. Bảo đảm là sẽ không ca ngợi như Obama.

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

2 comments:

 1. Tổng Thống Trump sẽ không hỏi Thủ Tướng Phúc câu này nữa là: Thủ Tướng có biết, nước nào đã làm ra cái máy bay, mới chở Thủ Tướng đến nước Mỹ không?

  Vì chắc chắn Thủ Tướng sẽ hãnh diện trả lời: Ma-dzê-in U-Sờ-A.

  ReplyDelete
 2. Chúng tôi VIETNAMESE FOR FREEDOM IN VIETNAM Xin cám ơn Qúy vi nêu lên 15 câu của TT.Phúc nhận hồi đáp của Nguyên thuy Hoa-kỳ nhưng vẩn thiếu một vấn đề tối quan trọng đối vơi một nươc thành viên Ngụy Communist National Committee of the Red China do Mafia XIN JINPING Thủ lãnh đang Khủng bố nước nhỏ Hầu xâm lược Biển Đông cùng Khống chế LB1982 của LHQ đa pháng quyết sư vi phạm của Red China Communist kể cả khống chế quyền Human Right của Toan cầu.Như vậy Red Vietnam Communist đã và đang Làm cái gi cho Dân-tộc cùng Tổ Quốc VIETNAM suốt qúa trinh có Đảng hơn 80 năm chỉ là vinh quan trong cái Mafia Communist cung Bóc lột quyền Human Right nhăm xây dưng XHCN Vô Thân "TAM VÔ" hôm nay TT Phúc Mafia communist Vietnam hảy Thưc thi cho Dân-tộc nươc VIETNAM có quyền Nhân-Sinh và Nhân trí băng Thương thuyết hay Đối Thọai như Đại diên TƯĐ công bố tai HN5/TƯ vưa qua ?Chúng tôi yêu cầu trươc tiên phải chấp nhận có Công Băng và Công khai Trươc tiên Chấp nhận cho Nhân Dân Tư Lâp Đảng "CÔNG-HÒA" của Nhân đân Theo tổ chưc thanh lâp Dân-Pháp Tư-chủ chiếu theo HP2013 Tu chỉnh cua QH/XHCNVN cùng Công Phap và Luật Pháp Quôc tế để phù hợp HĐ54+HĐ73+RM89cho VN nhằm có sự Hổ Trợ Quôc tế giám đinh tro chơi giưa DCSVN va Dân Tộc nhằm Chuyển quyền Thành lập Chủ quyền mơi Cho nươc VIETNAM theo danh hiệu "CÔNG-HOA,XA-HỘI,DÂN-CHỦ,VIỆT-NAM" Hòa Binh Thông Nhất Trung-Lâp cung Tư chủ và Xây-Dưng Tư lập Chống Quân Xâm lươc và Khủng Bố của Red China hâu Bảo vệ Tổ-Quôc cung Tham chiến của Chiến Lươc Toàn cầu đang đe dọa của Red China Communist National trổi dây vê Chính-Tri,Kinh-tế cung Quân sư hóa Chiên Tranh Ba Băng Nguyên tư Hạch Nhân .Nêu TT PHUC là người Lãnh đạo DCS mang ý nguyên cua Human Right of The Freedom trên nươc HK la Thay thế tiêng nói của Các Dân Tôc Bi nô lệ do Red Communist National Committee không nên đe doa quyên Sinh Tôn va Trí tuệ của Nhân-Loại Trong Thế Kỷ XXI và hay quên đi Chủ nghĩa Communist thời cổ đại con tàng dư trên Trài đât lạm danh Dân Chủ Hóa để Thống trị .?

  ReplyDelete