Friday, August 28, 2015

Chú Chó Xin Hoa Đến Thăm Mộ Chủ

Trong clip, một chú chó ở Trung Quốc đã đến cửa hàng hoa từ rất sớm. Cô chủ cửa hàng thấy chú chó ngồi trước gian hàng cứ nghĩ nó đói nên vào lấy thức ăn. Thế nhưng chú chó này quay ngoắt đi, hiểu ý cô gái liền quay qua lấy một bông hồng thì chú chó này chỉ ngửi rồi lại quay đi. Cô chuyển qua lấy một bông hoa loa kèn trắng thì chú chó mừng rỡ trông thấy, rồi ngậm vào miệng mang đi.
Mời click vào ảnh bên dưới để xem video clip rất cảm động

Chú chó đến cửa hàng hoa từ sớm để xin hoa.
Chú chó mang bông hoa đi một chặng đường dài đến bên mộ cô chủ đã khuất của mình. Đặt bông hoa lên mộ, nó chờn vờn với những tiếng kêu lạ mà ai cũng có thể ngầm hiểu rằng nó đang nói chuyện với chủ nhân và mang hoa đến cho cô.


Đặt xong bông hoa chú chó lặng lẽ nằm xuống, đầu hướng về phía mộ chủ với những tiếng thổn thức, đôi mắt đượm buồn.
Nhìn hình ảnh này bất kì ai cũng không khỏi xúc động. Thành viên May He bình luận: “Chú chó thực sự như một người bạn tri kỉ và nó là con vật trung thành nhất của con người”.
Thành viên Tina Tran thì bày tỏ: “Clip khiến tôi không cầm được nước mắt, chú chó quá dễ thương, quá trung thành với cô chủ của mình. Đôi khi thấy nó còn tuyệt vời hơn cả con người”.
Ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội, clip đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng. Hiện tại clip này đã lên tới hơn 2,5 triệu lượt xem và gần 140 nghìn lượt chia sẻ.

Sau đó chú đừng chờn vờn như muốn nói điều gì đó với cô chủ đã khuất của mình.

Đôi mắt đượm buồn của chú chó khiến hàng triệu trái tim xúc động.

Tác giả bài viết: Tiểu Yến
Nguồn tin: Tiin

No comments:

Post a Comment