Thursday, November 10, 2016

Chiêm Ngưỡng Những Đồ Vật Bằng Vàng Có Giá Trị Hàng Triệu Đô La Trên Thế Giới

Chỉ biết đến tên mà chưa bao giờ được chiêm ngưỡng được hình ảnh thì đây là dịp bạn được thưởng thức những của độc trên thế giới. Chỉ là mô hình ô tô thôi mà giá trị của nó gấp bao nhiêu lần sản phẩm thật. Thật quá bất ngờ với những đồ vật đắt giá với trị giá lên đến hàng triệu đô la .

1. Lamborghini


Đồ vật bằng vàng đắt nhất thế giới là một chiếc Lamborghini làm từ 500kg vàng nguyên chất, kết hợp cùng bạch kim và được làm tăng thêm giá trị với kim cương. Giá trị ước tính của chiếc Lamborghini này là 62 triệu đôla. Mặc dù đây là phiên bản nhỏ hơn chiếc xe nguyên bản nhưng lại có đắt hơn nhiều lần.

2. iPhone 5 kim cương đen


iPhone 5 kim cương đen là chiếc điện thoại đắt nhất được chế tạo trên thế giới với giá trị 15 triệu đôla. Nó được Stuart Hughes sáng tạo ra và mất 9 tuần để hoàn thiện. Chiếc điện thoại làm bằng vàng, được gắn với những viên kim cương đen 26 carat, màn hình làm từ kính sapphire và logo quả táo ở mặt sau được làm từ 53 viên kim cương quý.

3. Đồng hồ bỏ túi


Một đồng hồ bỏ túi bằng vàng được Philippe Patel thiết kế với giá trị ước tính khoảng 11 triệu đôla. Phải mất gần 5 năm để hoàn thành thiết kế này. Đồng hồ làm từ vàng 18karat tinh khiết, có 24 tính năng. Đây là chiếc đồng hồ phong cách, tinh tế và xứng đáng với số tiền mà người mua bỏ ra để sở hữu nó.

4. Cây thông Noel


Cây thông Noel Abu Dhabi sẽ khiến ngày Giáng sinh của bạn trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Đó là một cây thông Noel đắt tiền nhất thế giới được đặt ở Abu Dhabi với giá 11 triệu đôla. Cây cao gần 13 mét, được tô điểm với 181 đồ trang trí bằng kim cương, đá quý và những hộp quà gói bằng giấy vàng đặt ở gốc cây.

5. Phỉnh Poker


Poker là trò cờ bạc nổi tiếng thế giới. Tất cả những tay chơi poker chắc chắn sẽ muốn sở hữu phỉnh poker thiết kế bởi Geoffrey Parker, được bán với giá 7,5 triệu đôla. Nó được làm từ vàng trắng 18 carat cùng 384 viên kim cương với những miếng lót bằng da cá sấu.

6. Bugatti Veyron kim cương


Mô hình chiếc xe Bugatti Veyron này có giá trị ước tính khoảng 4 triệu đôla, đắt hơn nhiều lần giá một chiếc xe thật. Đây là thiết kế của Stuart Hughes, nặng 7kg, làm từ vàng 24 carat và kim cương. Xe có chức năng lái và được bày trong nhà như một món đồ trang trí sang trọng.


7. Nhà vệ sinh và giấy vệ sinh bằng vàng
Nhà vệ sinh và giấy vệ sinh là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Nhưng chỉ những triệu phú đôla mới có khả năng sở hữu nhà vệ sinh bằng vàng với giá trị ước tính 2,5 triệu đôla và cuộn giấy vệ sinh cũng bằng vàng với giá ước tính 1,3 triệu đôla. Đây là một phòng vệ sinh đặt tại Hong Kong của tập đoàn công nghệ vàng. Các bức tường của nó làm bằng vàng cùng rất nhiều đồ trang trí. Trong mỗi nhà tắm đều có một chai champagne như một món quà tặng cao cấp.


8. Đồng tiền vàng ElizabethCó rất nhiều đồng tiền quý có giá trị trên thế giới nhưng đồng tiền vàng Elizabeth này làm hoàn toàn từ vàng tinh khiết 99%. Trọng lượng của đồng xu vàng này là 90kg, với giá trị ước tính 997 nghìn đôla. Trên mặt của đồng xu là hình nữ hoàng Elizabeth với vòng nguyệt quế đội trên đầu.


Vietbf @ sưu tầm.

No comments:

Post a Comment