Thật vô cùng cảm động trước sự quan tâm và thương mến của quý anh chị em dành cho tôi trong thời gian tôi đi chữa bệnh. Nhờ vào lời cầu nguyện của quý vị mà tôi sớm được bình phục để trở lại với quý vị sớm hơn dự định.
Ngày 2/3 tôi vào bệnh viện Concord để giải phẫu cột sống, lúc đi gặp neurosurgeon, ông dự trù sau khi mổ, tôi phải ở lại rehab (rehabilitation phục hồi chức năng vận động sau khi giải phẫu) vài ngày hoặc một tuần nhưng may mắn quá, cuộc giải phẫu thành công tốt đẹp, không bị nhiễm trùng, không bị biến chứng và quan trọng nhứt là tôi có thể đi đứng được sau hai ngày nên không cần ở lại tập luyện thêm nữa. Về nhà rồi mới đi tập vật lý trị liệu sau.
Mừng quá đi thôi! Mấy ngày trong nhà thương, trong đầu tôi cứ nhớ tới blog NPN và anh chị em bạn đọc, tôi ước gì mình nhanh chóng trở về ngồi bên cái laptop để đăng bài và chúng ta cùng đọc với nhau thì vui biết chừng nào.
Và hôm nay tôi đã được toại nguyện.
Vậy hãy cùng nhau tiếp cuộc
chơi
Ngày ngày trên mạng lại góp lời
Lời vàng ý ngọc xin
chia sẻ
Gởi khắp năm châu tô điểm đời


Cam on Chị. Mong Chị luôn luôn đầy đủ sức khỏe, an lạc mỗi ngày.
ReplyDeleteCám ơn bạn Anonymous lời chúc lành.
DeleteTK
Chúc mừng và chúc bình phục nhanh. Cầu mong Thượng Đế luôn ban phước lành.
ReplyDeleteCám ơn bạn Anonymous. Rất vui được tái ngộ quý bạn.
DeleteTK
Rất vui và Chúc mừng chị Tố Kim với blog NPN trở lại sinh hoạt ạ. Kính sức khỏe chị luôn tinh tấn, vạn sự lành ạ
ReplyDeleteHồng Thúy
Hồng Thúy ơi, còn khỏe để trở lại tiếp tục làm blog, chị rất mừng.
DeleteTạ ơn Thượng Đế vô cùng.
Cám ơn Hồng Thúy thân thương.
TK
Chúc mừng Tố Kim đã có một cuộc giải phẫu với kết quả tốt đẹp, hồi phục nhanh. Mong Tố Kim luôn luôn được mọi sự an lành.
ReplyDeleteCám ơn bạn. Tuy không biết là ai nhưng chắc quen lắm mới gọi tên TK
DeleteChúc mừng chị. Mong mọi chuyện tốt đẹp sau cuộc giải phẫu
ReplyDeleteMai Khánh Thư
Cám ơn anh Mai Khánh Thư
Deletetk
REJOICE! REJOICE! REJOICE!
ReplyDeleteNhân Lễ Phục Sinh sắp tới, Tố Kim ơi ❤️.
Chúc cô nhiều sức khoẻ.
ReplyDeleteMong chị TKim mãi mãi khỏe mạnh, đây là công việc vác ngà voi 0 phải dễ gì đâu, phải yêu thích mới làm được đó ạ, thương chị nhiều nhiều cho dù chúng mình chỉ quen nhau trên "ảo" nhưng cái tình thể hiện qua văn thơ phải 0 ạ! chúc chị luôn vui mạnh bên gia đình để còn có tinh thần post bài cho mọi người và cho em luôn ạ :) emNH
ReplyDeleteSáng nay vô cùng vui mừng và ngạc nhiên, khi đọc thấy NPN đã sinh hoạt trở lại.
ReplyDeleteCầu chúc chị luôn VUI KHỎE sau phẫu thuật.
Chúc mừng NPN đã sớm bình phục và trở lại cùng bằng hửu gần xa. Xin được hỏi NPN ở trên đảo Bidong vào năm nào ạ ?
ReplyDeleteGia đình tôi tới đảo Bidong tháng 11/79. Qua tới Úc tháng 5/80. Bạn cũng ở Bidong?
DeleteNPN
Dạ , tôi cũng đã ở Bidong vào năm 79 và đi định cư từ giửa tháng 7 của năm này. Xin cầu chúc vợ chồng luôn nhiều sức khỏe, bình an . Kính !
DeleteChị Tố Kim mến,
ReplyDeleteNghe tin chị phục hồi và khỏe trở lại, Cathy mừng ghê luôn và thân chúc chị luôn an vui mạnh khỏe và:
Vậy hãy cùng nhau tiếp cuộc chơi
Ngày ngày trên mạng lại góp lời
Lời vàng ý ngọc xin chia sẻ
Gởi khắp năm châu tô điểm đời.
Rất tâm đắc với 4 câu thơ của chị.
Thân mến
Cathy
Cám ơn Cathy. Việc chuyển bài của Cathy hằng ngày đúng là “gởi khắp năm châu tô điểm đời”. Cám ơn Cathy rất nhiều.
DeleteThân chúc Cathy và gia đình luôn được an vui và mạnh khỏe.
TK
Rất mừng chị đã phục hồi để tiếp tục. Tôi là người lính trẻ năm75, 7 năm tù, và bây giờ là một ông lão thường đọc những bài về lính. Bridgeport, CT 06604. Cám ơn nhiều.
ReplyDeleteCám ơn anh lính trẻ năm 75. Trong gia đình tôi không có ai trong quân đội nhưng tôi rất thương và tri ân người lính VNCH. Nhờ sự hy sinh cao cả của các anh mà chúng tôi, những con dân miền nam có được một cuộc sống bình an cho tới ngày quốc hận. Tôi rất thích những bài viết về những cuộc chiến đấu sinh tử và xót xa cho các anh khi sa cơ thúc thủ trong tù đày địa ngục trần gian của lũ ác quỷ đội lốt người.
DeleteCầu xin ơn trên cho người lính trẻ năm xưa được mọi ơn lành trong tuổi hoàng hôn bóng xế.
Trân trọng
NPN