Friday, December 15, 2017

Vận Mệnh Thế Giới Trong Tay Trung Cộng !!! - Trần Mộng Lâm


Nhận định tình hình Thế Giới trong những diễn biến gần đây, nhất là Việc Bắc Triều Tiên thử vũ khí nguyên tử, người ta chỉ có thể thấy một điều là Trung Cộng càng ngày càng tỏ ra sẵn sang đương đầu với Mỹ và trong việc trở thành cường quốc số 1 trên thế giới, họ đang ở thế thượng phong. Người trách nhiệm trong việc đổi thay này : NIXON.
 
Năm 1972, Nixon sang Tầu và gặp các nhà lãnh đạo của nước này. Chủ đích của Nixon hồi đó là giúp Trung Cộng về phương diện quân sự để đương đầu với Nga . Nixon giúp Tầu về quân sự , nhất là những tiến bộ về kỹ thuật. Sự bắt tay giữa Nixon và Trung Cộng đưa tới việc thua trận của Miền Nam chúng ta, việc ấy đã đành, nhưng hậu quả sai lầm của Nixon di hại tới ngày nay. Khi người Mỹ không nhận thức được sự nguy hiểm của việc đùa với lửa, họ phải trả giá cho sự khờ khạo này. Hiện nay, Trung Cộng đã có những tiến bộ về chế tạo vũ khí ngang ngửa Mỹ, và Bắc Triều Tiên không thể nào chế tạo nổi những quả bom nếu không có sự giúp đỡ phía sau của Trung Cộng.
 
Vai trò lãnh đạo Thế Giới của Hoa Kỳ ngày càng them mờ nhạt. Từ trước tới nay, nói về sức mạnh quân sự, người ta ví nước Mỹ như một con sư tử. Nay thì Sư Tử Mỹ rụng răng rồi, nên một nước bé nhỏ, nằm ở một vị trí hẻo lánh, dân chúng không đông và gần như không đủ ăn như Bắc Triều Tiên, cũng chẳng coi Mỹ ra gì. Lý do chánh là họ nắm trong tay những quả bom có thể làm Mỹ thiệt hại nhân mạng lên tới hàng triệu người. 
 
Hậu quả của việc này là sự coi thường Mỹ sẽ lây lan đến các quốc gia khác, như IRAN.
 
Kẻ được thủ lợi trong tình hình hiện nay không ai khác hơn là Trung Cộng.
 
Mục tiêu của Trung Cộng là gì ?? đuổi Mỹ ra khỏi Á Châu, 
 
Đến nước này, Mỹ mới bàng hoàng sực tỉnh, nhưng tình thế hình như muộn mất rồi. Mới đây, Donald Trump yêu cầu Trung Cộng không tiếp viện cho Bắc Hàn về dầu hỏa. Trung Cộng cũng đáp lại bằng những lời cảnh cáo Bắc Triều Tiên nhưng chỉ là những lời cảnh cáo suông, và Bình Nhưỡng có vẻ ngầm hiểu là đèn chỉ đường vẫn còn là mầu Xanh, nên họ vẫn tiến tới. Câu hỏi được đặt ra là nếu Bắc Kinh không quyết liệt, Hoa Kỳ có thể tấn công Bắc Hàn hay không khi hiệp ước hỗ tương về quân sự giữa Bắc Hàn và Trung Cộng vẫn còn hiệu lực. 
 
Chính vì lý do đó mà Mỹ cử tướng Dunford sang Á Châu thăm dò.
 
Việc kềm chế Bắc Hàn càng ngày càng khó thực hiện và có lẽ phải đi đến một giải pháp cực đoan là tấn công Bắc Hàn thành bình địa.
 
Giải pháp này khó thể thi hành nếu Trung Công không cho phép.
 
Donald Trump cũng hiểu như vậy nên đang chờ đợi kẻ cựu thù bật đèn xanh.
 
Rõ ràng là Vận Mệnh Thế Giới đang nằm trong tay TRUNG CỘNG .
 
Và Trung Cộng đang trở thành chủ nhân ông của Á Châu, khi Mỹ chỉ muốn rút về châu Mỹ để thủ cẳng,
 
Ông Nixon ơi là ông NIXON. Ông có tiên đoán được ngày nay không, khi ông đã thí con cờ Việt Nam Công Hòa năm 1972  trên bàn cờ Thế Giới. Ông đã nuôi ong tay áo, nuôi khỉ dòm nhà. Nay thì con khỉ trở thành con cọp, sẵn sàng vồ và ăn tươi nuốt sống dân tộc ông. Ông đã di họa cho ông TRUMP, ới ông NIXON ơi là ông NIXON. 

Trần Mộng Lâm

No comments:

Post a Comment