Saturday, June 26, 2021

Chuyện ''Tình Cờ''...

 

😎 Phòng Thí nghiêm sinh học Trung quốc ở Vũ hán ''tình cờ'' có ''liên kết'' với tập đoàn GlaxoSmithKline.

😎 Glaxo cũng ''tình cờ'' sở hữu tập đoàn Pfizer.

😎 Pfizer đã ''xung phong'' đi đầu trong việc tạo ra vaccine trong cơn đại dịch toàn cầu - một dự án được ''tình cờ'' tài trợ bởi tiến sĩ Fauci - một người luôn ''tình cờ'' quảng bá cho vaccine ngừa Covid-19.

😎 Bộ phận Tài chính của Black Rock ''tình cờ'' quản lý tập đoàn GlaxoSmithKline.

😎 GlaxoSmithKline lại ''tình cờ'' quản lý tài chính cho công ty Open Foundation của Quỹ Soros (Soros Foundation)

😎 Quỹ Soros thì quản lý AXA của Pháp và ''tình cờ'' sở hữu luôn công ty Winterthur của Đức.

😎 Công ty Winterthur ''tình cờ'' xây dựng một phòng thí nghiệm Sinh học tại Vũ hán được tình cờ mua lại bởi German Allianz.

😎 German Allianz ''tình cờ'' có quỹ Vanguard gop cổ đông.

😎 Quỹ Vanguard ''tình cờ'' cũng là cổ đông của Black Rock

😎 Black Rock kiểm soát các Ngân hàng Trung ương và quản lý khoảng 1/3 đầu tư toàn cầu.

😎 Black Rock lại ''tình cờ'' là cổ đông lớn của Tập đoàn Microsoft thuộc sở hữu của Bill Gates - người tình cờ là cổ đông lớn của Pfizer và ''lần đầu tiên'' tài trợ lớn cho WHO trong cơn dịch vật (!!!)

💥 Giờ thì quý vị đã hiểu cách mà 1 con dơi chết ''tình cờ'' được bán ra tại 1 khu chợ hải sản ở Wuhan rồi chứ ?!

(Fb Nguyễn Minh Anh Tuấn dịch)

 

(*) Đây là  Một bài đăng trên mạng xã hội tiết lộ một loạt mối liên hệ giữa các công ty dược phẩm liên quan đến nghiên cứu vắc xin COVID-19, các nhóm đầu tư toàn cầu và các nhà từ thiện tỷ phú George Soros và Bill Gates. 

Bài đăng trên Facebook từ ngày 3 tháng 12 có một ảnh ghép của các nhà lãnh đạo thế giới và các nhân vật nổi bật, bao gồm Thủ tướng Anh Boris Johnson, Thủ tướng Đức Angela Merkel, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm của Hoa Kỳ, Tiến sĩ Anthony Fauci và Thủ tướng Victoria Daniel Andrews cùng với văn bản đọc, "Chúng là vi rút." 

Chú thích của bài đăng  có ghi lại mối liên hệ giữa phòng thí nghiệm Trung Quốc ở trung tâm của thuyết âm mưu COVID-19, các công ty dược phẩm Pfizer và GlaxoSmithKlein, ông Soros và ông Gates. 

Tại thời điểm viết bài, bài đăng đã được hơn 630 lượt chia sẻ, thu hút hơn 21.000 lượt xem và 200 lượt phản ứng. Văn bản tương tự đã được đăng bởi một số tài khoản Facebook khác, bao gồm cả ở Úc bởi cựu đầu bếp truyền hình Pete Evans, cũng như tại đây.

Ngay sau đó , Bài viết này đã bị dán nhãn FactCheck và nhiều đính chính trên truyền thông . 

Xem chi tiết tại đây: 

https://www.aap.com.au/glaxosmithkline-falsely-linked-to-wuhan-lab-pfizer-in-covid-19-contrivance/?fbclid=IwAR3HHjvkTLaV9EzMrrGa-X3hO8wNuhN1FssIXi3kxwP_tyScyCWvTq26NFM

https://maldita.es/malditobulo/20201210/chinese-biological-laboratory-wuhan-glaxo-pfizer/?fbclid=IwAR35NVFWCq0ydCVzqhYzL6IcfUvT-IM3huadIT8-bQLVde0Jt2PCnfgFZQM


Nguồn:https://www.facebook.com/groups/Cahuvi/permalink/478121116607091/?comment_id=478864576532745

No comments:

Post a Comment