Monday, March 17, 2014

PPS Tang Lễ Frère Alexandre Lê Văn Ánh (1930 - 2014) - Gia Như Hùynh thực hiện

Là cựu học sinh Lasan, tôi thường nhận được thông tin qua Diễn Đàn Lasan Hội Ngộ. Được biết Sư Huynh Alexandre Lê Văn Ánh vừa được Chúa gọi về ngày  Thứ Ba 11 Tháng Ba năm 2014, ở Bệnh viện Saint Louis - Paris trong năm thứ 84 của cuộc đời và năm thứ 64 trong đời sống phụng vụ thiêng liêng. 

Dù đã được ơn thiên triệu, nhưng Frère Alexandre cũng đã từng phục vụ trong quân đội trong khỏang thời gian từ năm 1960 - 1964, với tư cách là Trung Úy Huấn luyện viên trường Sĩ Quan Võ Bị Quốc Gia Đà Lạt cùng thời với Đại úy Quách Hùynh Hà mà về sau là Đại tá tỉnh trưởng Sóc Trăng (68 - 73) và cuối cùng là Tổng ủy trưởng công vụ vào những ngày hấp hối của VNCH .


Xin đăng hình ảnh lên đây để ai quen biết Frère Alexandre Lê Văn Ánh ngày trước biết tin và xin cầu nguyện cho hương linh Frère sớm về bên nhan thánh Chúa. 


Mời xem PPS tang lễ của Frère Alexandre được cử hành ngày Thứ Bảy 15 Tháng Ba, 2014, lúc 10g00’ trong Nhà thờ Saint Denis  với hơn hai trăm người tham dự, tiếp theo là lễ an táng ở nghĩa trang Athis-Mons của Cộng đoàn các Sư Huynh. Trân trọng.
Người Phương Nam

No comments:

Post a Comment