Friday, March 25, 2022

Bài Viết Của SCHWARZENEGGER

 

CỰU TÀI TỬ & CỰU THỐNG ĐỐC BANG CALIFORNIA

Tôi có một thông điệp cho những người bạn Nga của tôi, và cho những người lính Nga đang phục vụ ở Ukraine: Có những điều đang diễn ra trên thế giới này đã bị người ta giữ kín với các bạn, những điều khủng khiếp mà các bạn nên biết.Tôi biết rằng:

- Chính phủ của các bạn đã nói với các bạn rằng đây là một cuộc chiến nhằm BÀI TRỪ QUỐC XÃ tại Ukraine.

Sự thật không phải như thế. Bài phát xít tại Ukraine chăng? Đó là một đất nước có vị tổng thống gốc Do Thái — tôi có thể nói thêm, đó là một tổng thống người Do Thái, mà ba người anh của cha ông ta đều bị ĐỨC QUỐC XÃ sát hại. Ukraine đã không khởi động cuộc chiến này. Những người theo chủ nghĩa dân tộc hay quốc xã cũng không khởi động nó.

-Chính những người nắm quyền trong Điện Kremlin đã bắt đầu cuộc chiến này

-Đây không phải là cuộc chiến của nhân dân Nga.

-Hãy để tôi nói cho các bạn biết những gì các bạn nên biết...

141 quốc gia tại Liên Hợp Quốc đã biểu quyết cho rằng Nga là KẺ XÂM LƯỢC và kêu gọi nước này rút quân ngay lập tức. Chỉ có 4 quốc gia trên toàn thế giới bỏ phiếu cùng với Nga.

Đó là một sự thật. Thế giới đã quay lưng lại với Nga vì các hành động của nước này ở Ukraine.

Toàn bộ NƯỚC UKRAINE, nhiều khu phố đã BỊ SAN PHẲNG bởi pháo và bom của Nga, bao gồm cả bệnh viện trẻ em và bệnh viện phụ sản. Ba triệu người tị nạn Ukraine, chủ yếu là phụ nữ, trẻ em và người già, đã rời khỏi đất nước và nhiều người khác hiện đang tìm cách thoát ra ngoài. Đó là một cuộc khủng hoảng nhân đạo.

Nước Nga, vì sự tàn bạo của nó, giờ đây đã bị cô lập với xã hội của các quốc gia. Chính phủ Nga cũng không nói thật với các bạn về hậu quả của cuộc chiến này đối với chính nước Nga.

Tôi rất tiếc phải nói với các bạn rằng hàng ngàn binh sĩ Nga đã thiệt mạng. Họ đã bị kẹt giữa những người Ukraine chiến đấu cho quê hương của họ và giới lãnh đạo Nga chiến đấu để chinh phục. Hàng loạt thiết bị của Nga đã bị phá hủy hoặc bị bỏ rơi.

Sự tàn phá mà bom của Nga TRÚT XUỐNG THƯỜNG DÂN VÔ TỘI đã khiến cả thế giới phẫn nộ đến mức các lệnh trừng phạt kinh tế toàn cầu mạnh nhất từng được ban hành đã được áp dụng đối với nước này. Những người không đáng gánh chịu điều đó ở cả hai bên của cuộc chiến sẽ phải chịu đựng.

Chính phủ Nga không chỉ NÓI DỐI với người dân mà còn nói dối với cả binh lính của họ :

-Một số binh sĩ được thông báo rằng họ sẽ đánh với Đức Quốc xã.

-Một số người được nói rằng người dân Ukraine sẽ chào đón họ như những người hùng.

-Một số người được cho biết rằng họ chỉ đơn giản là đang tập trận. Họ thậm chí không biết rằng họ sắp tham chiến.

-Và một số người được cho biết rằng họ ở đó để bảo vệ người dân tộc Nga ở Ukraine.

Không có điều nào trong luận điệu này là đúng. Những người lính Nga đã gặp phải sự kháng cự quyết liệt của những người Ukraine muốn bảo vệ gia đình của họ.

Khi nhìn thấy những đứa trẻ được kéo ra khỏi đống đổ nát, tôi có cảm giác như đang xem một bộ phim tài liệu về sự khủng khiếp của Chiến tranh thế giới thứ hai, chứ không phải tin tức của ngày hôm nay. Cha tôi khi đến Leningrad, ông ấy đã bị bơm vào sự dối trá của chính phủ ông ấy. Khi rời Leningrad, ông đã bị suy sụp về thể xác lẫn tinh thần. Ông đã trải qua phần đời còn lại của mình trong nỗi đau: nỗi đau vì gãy lưng, nỗi đau vì mảnh đạn luôn khiến ông nhớ về những năm tháng khủng khiếp đó, nỗi đau vì mặc cảm tội lỗi mà ông cảm thấy.

Những người lính Nga đã biết nhiều về sự thật này. Các bạn đã thấy nó tận mắt. Tôi không muốn các bạn bị suy sụp như cha tôi. Đây không phải là một cuộc chiến để bảo vệ nước Nga như cha ông các bạn đã chiến đấu.

Đây là một cuộc chiến bất hợp pháp.

-Mạng sống của bạn

-tay chân của bạn

-và tương lai của bạn đang bị hy sinh cho một cuộc chiến vô nghĩa, bị cả thế giới lên án.

Hãy nhớ rằng, 11 triệu người Nga có mối quan hệ gia đình với Ukraine.

-Với mỗi viên đạn mà bạn bắn, bạn sẽ bắn một người anh hoặc một người em gái.

-Mọi quả bom và mọi quả đạn pháo rơi xuống không phải rơi vào kẻ thù, mà rơi xuống trường học, bệnh viện hay nhà riêng.

Tôi không nghĩ rằng người dân Nga biết những điều như vậy đang xảy ra. Vì vậy, tôi kêu gọi người dân Nga và binh lính Nga ở Ukraine hiểu những tuyên truyền và thông tin SAI LỆCH mà các bạn đang được nghe. Tôi xin các bạn hãy giúp tôi TRUYỀN BÁ SỰ THẬT để đồng bào Nga của các bạn biết được thảm họa nhân loại đang xảy ra ở Ukraine.

Với Tổng thống Putin, tôi nói: Ông đã gây ra cuộc chiến này. Ông đang lãnh đạo cuộc chiến này. Ông có thể chấm dứt cuộc chiến này ngay bây giờ.

Và đối với những người Nga đã xuống đường biểu tình chống lại cuộc xâm lược tại Ukraine: Thế giới đã thấy sự dũng cảm của các bạn. Chúng tôi biết rằng các bạn đã phải gánh chịu hậu quả do lòng dũng cảm của mình. Các bạn đã bị bắt. Các bạn đã bị bỏ tù và các bạn đã bị đánh đập. Các bạn là những vị anh hùng mới của tôi. Các bạn có sức mạnh của lực sĩ Yury Petrovich Vlasov. Các bạn có trái tim thực sự của nước Nga.


(Nguồn: Fb Hau Huynh)

No comments:

Post a Comment