Thursday, October 24, 2019

10 Tác Dụng Hay Ít Ngờ Của Nước Súc Miệng Listerine


Để ngăn ngừa những việc ngoài ý muốn xảy ra, nhiều người thường có thói quen mang theo cả “tủ thuốc” bên mình. Trong thực tế, điều này là không cần thiết. Bởi vì có rất nhiều rắc rối đơn giản mà bạn chỉ cần sử dụng nước súc miệng Listerine để giải quyết.

Đúng vậy, bạn không hề nghe nhầm, chính nó. Loại nước súc miệng này mang lại rất nhiều tác dụng chắc chắn vượt ngoài khả năng tưởng tượng của bạn. Nếu bạn chỉ sử dụng tính năng tuyệt vời của nó để súc miệng thì thực sự lãng phí.

Xuất hiện lần đầu vào năm 1865 và với lịch sử hơn 100 năm. Cho đến những năm 1970, nó mới được bày bán và sử dụng rộng rãi ngoài thị trường như một loại nước súc miệng. Nhiều thành phần bên trong đó có tác dụng chống viêm, diệt khuẩn. Dưới đây là 10 tác dụng huyền diệu của nó.

1. Bôi ở vùng nách Nó thuận tiện hơn nhiều so với các loại khử mùi hôi nách thông thường. Vào những lúc quan trọng có thể dùng một miếng bông tẩm nước súc miệng vào bôi ở vùng nách mang lại hiệu quả rất tốt.

2. Ngâm chân Ngâm chân với nước súc miệng nửa giờ mỗi ngày có thể hiệu quả trong điều trị hôi chân. Nếu bạn không yên tâm, cũng có thể đổ thêm một ít giấm trắng, hiệu quả sẽ càng tốt.

3. Làm sạch nhà vệ sinhĐổ dung dịch nước súc miệng vào bồn cầu không những có thể khử trùng mùi hôi mà còn khiến bồn vệ sinh trông sạch như mới.

4. Bôi lên vết thươngNếu bạn bất cẩn bị thương, có thể dùng bông thấm dung dịch Listerine để lau nhẹ vết thương và khử trùng.

5. Bôi tócListerine có hiệu quả chống gàu, có thể bôi lên tóc và da đầu sau đó bọc bằng khăn hiệu quả sẽ tốt hơn.

6. Dung dịch cho chó tắmBên cạnh các sản phẩm làm sạch khác, có thể sử dụng nó để tắm cho chó hoặc phun lên cơ thể của chó, kết quả khá tốt.

7. Bôi mặt


Nếu bạn bị mọc mụn nhọt, mụn trứng cá, có thể sử dụng Listerine để lau lên mặt vào sáng và tối.

8. Ngâm bàn chải đánh răng

Bàn chải đánh răng có chứa rất nhiều dư lượng vi khuẩn, vì vậy chỉ cần ngâm bàn chải trong nước Listerine có thể giải quyết vấn đề này.

9. Lau màn hình máy tính


Nó có thể lau sạch dấu vân tay và vết bẩn, khiến cho những thứ bẩn không dễ bám trên bề mặt máy tính.

10. Loại bỏ mùi hôi ở thùng rác


Đổ dung dịch vào giấy ăn sau đó vứt vào thùng rác. Nó có hiệu quả loại bỏ các mùi hôi, giúp không gian thêm trong lành.
Hiện nay trên thị trường Listerine vẫn là loại nước súc miệng duy nhất có chứa tinh dầu diệt khuẩn, nó cũng là thương hiệu đầu tiên trên thế giới về loại nước súc miệng này.

My My
www.dkn.tv

1 comment:

  1. Thêm một tác dụng vô cùng hiệu nghiệm của nước súc miệng Listerine là súc miệng và ngậm nước Listerine chừng mười phút mỗi lần ngậm ( loại nguyên chất có màu vàng nhạt như nước trà, không nên dùng loại màu xanh có thêm Peppermint và đường Saccharine cho thơm và ngọt ) khi răng đau và lợi răng bị sưng, bảo đảm răng sẽ hết đau và lợi răng sẽ hết sưng ! Rất công hiệu, hơn uống kháng sinh có hại và lờn thuốc khi lợi răng sưng và không thể làm răng hết đau ! Đây là kinh nghiệm bản thân, xin giới thiệu với mọi người...

    ReplyDelete