Wednesday, May 11, 2022

Thiện Và Ác - VLT - Bài Đăng Với Tính Cách Tham Khảo


XIN BÁO TRƯỚC: Những ai đã tin tưởng tuyệt đối vào mRNA vaccines cũng như những tin tức được loan tải hàng ngày trên hệ thống truyền thông dòng chính (Mainstream media) thì xin vui lòng ngừng đọc và xóa bỏ cái email này đi. Vì tất cả những gì được nêu ra bên dưới sẽ làm cho quý vị bực mình và cho rằng đây là những tin tức sai lạc (misinformation), nhảm nhí, mang tính chất xuyên tạc. Cám ơn!

Người chuyển email

  

Sự việc bắt đầu từ một mẫu nhắn tin (text message) gởi đến cho Bs Bryan Ardis, từ một vị đồng nghiệp, có nội dung như sau: "Hey Doc, if you got bit by a rattlesnake, would you go to a hospital and get an antivenom" (Thưa Bs, nếu Bs bị rắn "rung chuông" cắn thì Bs có đi bệnh viện để chích thuốc chống nọc (giải) độc không?)

Lúc đầu, đối với Bs Bryan Ardis đây là một cái tin nhắn "kỳ cục" và "lãng nhách" - "kỳ cục" vì một câu hỏi không dính dáng gì đến vấn đề covid (đang là một vấn đề quan trọng và nóng bỏng đối với tất cả các vị bác sĩ) và "lãng nhách", nhất là đối với một vị Bs, vì khi bị rắn cắn thì dĩ nhiên ai cũng phải đi bệnh viện gấp để chích thuốc chống nọc độc (antivenom), cần gì phải hỏi một câu hỏi mà đã có sẵn câu trả lời. 

Tuy nhiên, đối với những người uyên thâm như Bs Bryan Ardis thì Bs nghĩ rằng cái tin nhắn này, tuy bên ngoài, có vẽ "kỳ cục" và "lãng nhách" nhưng có thể có một ý nghĩa SÂU XA ẩn chứa bên trong. Và Bs đã phải vò đầu, bóp trán cố gắng suy nghĩ nát óc. 

Và cuối cùng, À ... Bs đã nghiệm ra rằng khi bị rắn cắn thì bệnh nhân cần phải được chữa trị bằng một thứ thuốc chống nọc độc gọi là "monoclonal antibodies", chính loại thuốc này cũng được dùng để chữa trị rất hiệu nghiệm cho các bệnh nhân covid. 

Nhưng "monoclonal antibodies" cũng như thuốc Hydroxychloroquine, Ivermectin,... đều bị FDA, CDC, NIH cấm đoán vì tất cả nhưng loại thuốc này đều có tính chất và khả năng chống nọc độc của rắn tức là chửa trị được "covid". 

EVIL!

Từ đó, Bs Bryan Ardis đã truy tìm nguồn gốc của nạn đại dịch có âm mưu, có sự sắp xếp (plandemic), dựa trên các tài liệu, các bản tường trình, nghiên cứu về y khoa cùng các số liệu thống kê, đã đi đến kết luận rằng các bệnh nhân covid đều có các triệu chứng/biến chứng bị đầu độc bằng nọc độc của rắn (snake venom poisoning). Để chứng minh điều này, Bs Bryan Ardis đã dựa trên các triệu chứng (symptoms), các biến chứng (side effects) và các kết quả thử nghiệm lấy mẫu máu, nước tiểu và phân từ các bệnh nhân covid đều cho thấy có một sự nhiễm nọc độc của rắn. 

Bs Bryan Ardis, vì lương tâm con người, đã không ngần ngại mạnh dạn lên tiếng kêu gọi mọi người hãy làm ngược lại những gì FDA, CDC, NIH bắt làm hay cấm làm, và bằng mọi giá không chích bất cứ một thứ thuốc gì được bào chế với kỹ thuật mRNA và tuyệt đối đừng để đi đến tình trạng phải bị đưa vào bệnh viện (hospitalisation) mà phải chữa trị sớm (early treatment). 

Nhất là không bao giờ để bị chích thuốc Remdesivir vì, cũng theo Bs Bryan Ardis, Remdesivir là một liều "độc dược", tất cả các bệnh nhân bị tử vong sau khi bị chích Remdesivir đều có những biến chứng (adverse events / side effects) khớp đúng với những người bị nhiễm nọc độc của rắn - lục phủ ngũ tạng bị tấn công, hủy hoại nhất là các bộ phận bị suy yếu, hư hại của những người đang có bệnh nền. Dó đó khi bệnh nhân qua đời thì đều được bệnh viện ghi vào giấy khai tử là do covid hoặc vì bệnh nền (comorbidity) chứ thật ra là bị nhiễm độc chứa trong Remdesivir. 

Hiện nay, Hoa Kỳ có con số bệnh nhân covid tử vong cao nhất thế giới, cũng là quốc gia mà Remdesivir là thứ thuốc duy nhất được cho phép sử dụng trong các bệnh viện để "chữa trị" (licence to kill?!). 

Các triệu chứng, biến chứng mà bấy lâu nay cứ ngỡ là của covid nhưng thực ra lại là của người bị rắn độc cắn: Nhức đầu, chóng mặt, nóng sốt, chảy mồ hôi, hoa mắt, mất vị giác, mất khứu giác, đau nhức, khó thở, tim đập mạnh, chảy máu (ở các vết thương), sưng bầm, tê tay chân, co giựt, yếu người, buồn nôn, tiêu chảy,... và ngay cả tình trạng bị đông máu (blood clotting - sau khi chích ngừa) cũng là một trong những biến chứng của những nạn nhân bị rắn độc cắn. 

Theo sự suy đoán của Bs Bryan Ardis thì nọc độc của rắn đã được đầu độc vào con người qua một số các phương tiện sau đây:

- Nguồn nước

- mRNA vaccines

- Con cúm Vũ Hán (SARS-CoV-2) có "gắn thêm" nọc độc của rắn (gain of function). SARS-CoV-2 chỉ là công cụ dùng để tải "hàng độc" vào trong con người. 

Câu hỏi: Vậy thì tại sao lại có rất nhiều người, nhiều vùng không bị ảnh hưởng gì hết? 

Trả lời: Hên xui! Không phải nguồn nước nào cũng bị nhiễm độc mà đã có sự sắp xếp, chọn lựa. Không phải lô thuốc nào cũng có liều lượng chất độc giống nhau, và có nhiều lô thuốc chỉ toàn là "nước" (placebo). Hơn nửa, với một liều lượng nhỏ, có tính toán, thì chất độc chỉ có tác dụng khi được tích tụ (sau khi bị chích nhiều lần) hoặc không xảy ra ngay mà chỉ tác hại sau một thời gian "an toàn" để (Big Pharma) không bị đổ tội. Điển hình là đã có hàng trăm người chơi thể thao, rất trẻ và rất khoẻ, đã lăn đùng ra chết ngay trên sân vì bị đứng tim, đột quỵ (cardiac arrest) - nguyên do từ đâu, đổ tội cho ai?!

Athlete Cardiac Arrests

https://goodsciencing.com/covid/athletes-suffer-cardiac-arrest-die-after-covid-shot/

https://rumble.com/vpno1d-athletes-collapsing-all-over-the-world.html

Câu hỏi: Tại sao các trẻ em lại không bị nhiễm "covid" (có nghĩa là không bị nhiễm nọc độc của rắn)? 

Trả lời: Trong cơ thể các trẻ em có lượng "melatonin" cao hơn ở người lớn, đây là chất kiềm chế/chống lại sự tác hại nọc độc của rắn. 

Riêng đối với nguồn nước thì xin đừng nghĩ rằng việc đun sôi sẽ hoàn toàn loại bỏ được chất độc vì lúc tắm rửa chất độc vẫn có thể thấm vào trong cơ thể chúng ta qua mắt, mũi, miệng và các vết thương (nếu có). 

Nếu trong mRNA vaccines có nọc độc, như theo lời của Bs Bryan Ardis, thì điều này có thể giải thích được tại sao con số bị nhiễm (cases) lại tăng vọt một cách chóng mặt tại những nơi có tỷ lệ chủng ngừa cao (pandemic of the vaccinated) - đó cũng là lý do tại sao thuốc "NGỪA" đã không ngừa được bệnh mà còn làm cho người dân bị bệnh thêm mặc dầu nhiều vùng đã "được" chích 3, 4 mũi. 

Cũng xin nhắc lại một lần nữa rằng các loại vaccines đang được chích trên thế giới không phải là vaccines thực thụ mà chỉ là EXPERIMENTAL vaccines (thuốc chủng ngừa đang trong thời gian được thử nghiệm) do đó trên các hộp, lọ thuốc vẫn có ghi rõ hàng chữ: "For use under Emergency Use Authorization" (Được phép sử dụng trong trường hợp khẩn cấp).Bs Bryan Ardis kêu gọi chúng ta hãy chú tâm vào cách chữa trị chống nọc độc của rắn, mà "không cần biết em (covid và các biến thể) là ai, không cần biết em từ đâu", với một danh sách các loại thuốc như sau: 

1. Nicotine

2. Zinc

2. Hydroxychloroquine

3. Ivermectin

4. Quercetin

5. N.A.C. (N-acetyl cysteine)

6. Vitamin C .....

Một điều thú vị cần chú ý, chất Nicotine được Bs Bryan Ardis xếp đứng đầu bảng trong các loại thuốc có tính chất kiềm chế/chống nọc độc của rắn. Bs Bryan Ardis không khuyến khích việc hút thuốc mà chỉ kêu gọi dùng "nicotine" dưới các dạng "gum" (kẹo nhai) hoặc "patch" (băng dán). 

Hóa ra mấy ông bà phì phà thuốc lá bấy lâu nay thường bị cho là "tự giết mình" (vì hút thuốc thực sự có hại cho sức khoẻ) nay lại cảm thấy được an toàn hơn trước nạn đại dịch nọc độc rắn. Bây giờ mới hiểu tại sao, lúc xưa ông bà cha mẹ chúng ta thường hay nhai thuốc lá rồi đắp vào chỗ bị bò cạp, rắn cắn, thì ra là chất "nicotine" chống được nọc độc của rắn. 

Cũng vì biết rõ chất "nicotine" cũng như lượng "melatonin" (trong cơ thể các trẻ em) kềm chế được nọc độc của rắn cho nên trước đây đã có một chiến dịch rầm rộ kêu gọi bỏ thuốc lá vì covid và gần đây Big Pharma còn hối thúc FDA chuẩn thuận thuốc chích ngừa cho các trẻ em, lúc đầu từ 12 tới 17, rồi sau đó từ 5 tới 11 tuổi và cuối cùng là dưới 5 tuổi. 

Pfizer asks FDA to allow COVID-19 vaccine for children under 5

https://www.pbs.org/newshour/nation/regulators-push-pfizer-to-apply-for-vaccine-approval-for-young-kids 

SO EVIL!

Trong câu chuyện về cuộc hành trình đi tìm nguồn gốc (sự thật) của nạn đại dịch có âm mưu, có sự sắp xếp (plandemic) do Bs Bryan Ardis kể lại qua các buổi phỏng vấn (đính kèm bên dưới), Bs cho biết và tin rằng có một bàn tay đưa đẩy, sắp xếp của Thượng Đế vì ông đã gặp nhiều sự trùng hợp ngẫu nhiên, kỳ bí bất ngờ. 

Ví dụ: (1) Con số "19", trong cái tên "COVID-19", không có nghĩa là năm "2019" mà là một "ẩn số", con số đó chính 19 độc tố tìm thấy trong nọc độc của rắn; (2) Trong bữa ăn tại một tiệm Tàu, khi mở cái "Fortune cookie" ra thì ông thấy trên miếng giấy có ghi cái tên làm Bs lạnh cả người, "Bing Liu", đó chính là tên của một Khoa Học Gia, lúc bấy giờ đang nghiên cứu về con cúm Vũ Hán, đã bị ám sát ngay trước ngày ông chuẩn bị một cuộc họp báo để công bố một sự kiện vô cùng quan trọng - đó là sự kiện cả thế giới đang bị đầu độc bằng nọc độc của rắn chứ không phải do con siêu vi trùng.

 

Lúc bấy giờ tất cả giới truyền thông thổ tả đều bổ nhào vô cho rằng đây là một vụ giết người và tự sát (murder-suicide) để lèo lái dư luận. 

Coronavirus researcher killed in Pennsylvania murder-suicide, police say

https://www.washingtonpost.com/nation/2020/05/06/bing-liu-university-of-pittsburgh-coronavirus-researcher-murder-suicide/ 

Và Bs Bryan Ardis cũng đã cho biết Bs đang là người nằm đầu danh sách mà các Big Pharma muốn ám sát (He is #1 on Big Pharma assassination list).  

VLT

18/04/2022

Nếu không có trở ngại về Anh ngữ thì nên xem buổi phỏng vấn Bs Bryan Ardis do (1) Stew Peters Network, và/hoặc (2) Brighteon TV thực hiện (link đính kèm bên dưới). Tuy hơi "nhức đầu" vì các từ ngữ chuyên môn nhưng chứa đựng nhiều chi tiết rất hấp dẫn. Nội dung của 2 cuộc phỏng vấn gần giống nhau nhưng cách trình bày có khác đôi chút vì khác người phỏng vấn. 

- Cuộc phỏng vấn của Stew Peters Network 

Watch the Water

https://www.brighteon.com/c6fae97c-7c25-4d2b-87e6-7984cae538c9 

- Cuộc phỏng vấn của Brighteon TV 

Part 1/3 - Dr. Brian Ardis reveals BOMBSHELL origins of covid, mRNA vaccines and remdesivir

https://rumble.com/v10nje3-dr.-brian-ardis-reveals-bombshell-origins-of-covid-mrna-vaccines-and-remdes.html 

Part 2/3 - Dr. Bryan Ardis reveals BOMBSHELL origins of covid, mRNA vaccines and treatments

https://rumble.com/v10rbwj-part-23-dr.-bryan-ardis-reveals-bombshell-origins-of-covid-mrna-vaccines-an.html 

Part 3/3 - Dr. Bryan Ardis reveals BOMBSHELL origins of covid, mRNA vaccines and treatments

https://rumble.com/v10w99t-part-33-dr.-bryan-ardis-reveals-bombshell-origins-of-covid-mrna-vaccines-an.html

Tại sao lại gọi là plandemic? 

Dưới đây là một chi tiết trong hàng bao chi tiết được dùng để chứng minh rằng đây không phải một "pandemic" mà là "plandemic". 

Một điều thật bí ẩn, trong một buổi nói chuyện tại Trung Tâm Y Tế Đại Học Georgetown vào ngày 12/01/2017 (lúc bấy giờ Trump chưa tuyên thệ nhậm chức), BS Fauci đã khẳng định (không phải tiên đoán) sẽ có một sự bùng phát bất ngờ về (đại dịch) bệnh truyền nhiễm trong nhiệm kỳ tổng thống sắp tới ("THERE IS NO QUESTION THAT THERE WILL BE A CHALLENGE TO THE COMING ADMINISTRATION in the arena of infectious diseases, both chronic infectious diseases, in the sense of already ongoing disease, and we have certainly a large burden of that, but also THERE WILL BE A SURPRISE OUTBREAK."). 

Tại sao BS Fauci lại có những lời phát biểu chắc như đinh đóng cột như vậy nếu không phải là đã có một sự toan tính, mưu mô, chuẩn bị, sắp xếp từ trước? Một sự toan tính, mưu mô, chuẩn bị, sắp xếp của các thế lực toàn cầu!

Dr. Fauci Predicted a Pandemic Under Trump in 2017

https://www.youtube.com/watch?v=puqaaeLnEww

No comments:

Post a Comment