Monday, July 11, 2022

Hai Mẹ Con Cùng Tập Yoga Gây "Sốt"

Instagram của bà mẹ hai con Laura Kasperzak ở New Jersey, Mỹ, thu hút 700.000 người theo dõi nhờ những bức ảnh tập yoga dễ thương của gia đình.


Cộng đồng mạng gần đây phát sốt với những tấm ảnh Laura Kasperzak tập các động tác yoga bên cô con gái 4 tuổi dễ thương, bé Mini. Cô nhóc không chỉ quẩn quanh bên mẹ đang tập luyện mà còn bắt chước những động tác của mẹ hoặc có những hành động rất đáng yêu.

Thấy con gái hứng thú với yoga, Laura Kasperzak cho bé Mimi tập cùng. Cả hai còn mặc đồ đôi tập luyện tạo dáng đầy nghệ thuật và ăn ý. 'Mọi chuyện diễn ra rất tự nhiên. Tôi tập yoga, con trai tôi tiến tới tham gia cùng, sau đó đến con gái. Tôi chỉ dạy chúng ngồi trên chiếu, chủ động tập và nghịch theo ý thích và chúng thấy rất thú vị'


Bà mẹ 36 tuổi khoe ảnh trồng cây chuối và hôn chồng đắm đuối. Ngoài yoga, Laura còn có sở thích chụp ảnh và cô đặt chế độ chụp tự động để ghi lại mọi khoảnh khắc luyện tập của mình cũng như các hoạt động của các thành viên trong gia đình.  Laura thổ lộ, chụp ảnh lại khoảnh khắc tập yoga trở thành sở thích, một niềm đam mê mới.


Người đẹp hai con uốn dẻo bên cậu con trai 8 tuổi cũng đang tập ưỡn người. Cậu nhóc sau đó ngại ngùng trước ống kính máy ảnh nên 'nhường đất' diễn cho cô em gái lém lỉnh. 


Instagram của Laura thu hút tới 700.000 người theo dõi và trở thành hiện tượng trong cộng đồng mạng kể từ khi những bức ảnh dễ thương của ba mẹ con xuất hiện. Cô lập tài khoản trên mạng năm 2012 sau khi bị cháu gái thúc giục vì cô bé muốn biết thông tin của người dì thân yêu. 


Mỗi tuần, Laura chia sẻ 40 bức ảnh của mẹ con cô cùng tập thể dục. Bà mẹ hai con làm việc tại một công ty phần mềm và dạy yoga hai buổi một tuần tại New Jersey. Cùng với một người bạn, cô còn điều hành website hướng dẫn các phương pháp khỏe đẹp cho các bà mẹ trong đó đăng tải cả những công thức nấu ăn, lớp học yoga, thể dục và là chủ các lớp học dạy yoga 5 USD sau khi cả hai đạt được chứng chỉ dạy yoga năm ngoái.


Laura tập yoga được 17 năm sau lần tình cờ xem video về yoga tại nhà chị gái trong lúc buồn chán và cô thường tập vào mỗi sáng sớm. 'Tôi bắt đầu bài tập lúc 5 rưỡi sáng khi lũ trẻ chưa dậy, chưa leo trèo lên người tôi hoặc đứng dưới bụng tôi. Tôi cũng chỉ dẫn chúng vài động tác, chúng rất thích và thực sự mê yoga. Ở tuổi này mà chúng có thể uốn dẻo, cong người khá tốt'. bà mẹ 36 tuổi cho biết.


'Lời khuyên của tôi là phải thử và cố gắng tập luyện hằng ngày dù chỉ 15 hay 20 phút. Bạn cũng phải kiên trì nữa, không phải qua một đêm mà bạn làm được ngay đâu, phải thực hành rất nhiều. Chỉ mất một lúc là tôi có thể làm được động tác khó nhưng tôi vẫn khuyên mọi người luôn phải thận trọng, không được nôn nóng khi tập', Laura tâm sự.


Những bức ảnh tươi vui, sống động của hai mẹ con Laura truyền cảm hứng cho nhiều người và là minh chứng cho việc mẹ con cùng tập thể dục rất thú vị, giúp các bé vừa chơi lại vừa có thói quen lành mạnhHoàng Trang
https://thongreo.blogspot.com

No comments:

Post a Comment