Wednesday, January 20, 2021

Thưa Ngài Tổng Thống - KPChỉ còn 24 tiếng nữa là kết thúc nhiệm kỳ I của Ngài. Tôi đại diện cho chính tôi để nói lên lời Cám Ơn sâu sắc đến với Ngài, đệ nhất phu nhân, những người trong nội các cùng sát cánh với Ngài và tất cả những quân nhân đang phục vụ cho đất nước của chúng ta.

Bốn năm qua, tôi đã chứng kiến cuộc quây bắt không ngừng nghỉ của phe đối lập. Trong 45 đời tổng thống, chưa một vị tổng thống nào bị đánh hội đồng như Ngài. Ngài có một sức lực kiên cường được đúc bằng thép. Ý chí quật cường của Ngài sẽ là bài học cho toàn dân. Người yêu thương Ngài sẽ yêu Ngài hơn, kẻ thù của Ngài sẽ sợ và nể Ngài hơn. Đó là chiến thắng thứ nhất.
Ngài tuyên bố chiến dịch “Tát Cạn Đầm Lầy”. Thông điệp này chưa một vị tổng thống nào đủ dũng khí để tuyên bố điều mà họ nghĩ là mò kim đáy biển. Rõ ràng Ngài đã tát cạn vũng sình và giờ khắc lịch sử sẽ xảy ra vào ngày 20/1, trách nhiệm bắt cá sình, cá ương sẽ thuộc về trách nhiệm của quân đội. Đó là chiến thắng thứ hai.
Ngày nay Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ đang đứng trước một đại dịch mà dịch này không phải dịch cúm Tàu mà là dịch chuyển hoá một đất nước đầy tinh hoa vĩ đại dần biến thành một đất nước XHCN. Những lời tuyên bố của Ngài đã thức tỉnh hàng triệu công dân Hoa Kỳ mà tất cả chúng ta phải chuẩn bị cho một cuộc chiến cam go phía trước để giữ lại những điều lệ trong Hiến Pháp. Đó là chiến thắng thứ ba.
Cuộc bầu cử gian lận với quy mô lớn ngoài sức tưởng tượng của triệu triệu người là hồi chuông báo động đến giới trẻ (trong đó có con của tôi). Chúng đã nhận ra được cuộc bầu cử này không minh bạch. Đối với tôi thì đây là cuộc bầu cử nhầm cướp chính quyền gian manh và kinh tởm. Còn đối với sự hiểu biết còn trong trắng của bọn trẻ thì cuộc bầu cử này ví như một trò chơi “Catch Me If You Can”. Mọi người tưởng đây là thất bại của Ngài nhưng với tôi thì đây là chiến thắng thứ tư.
Ngày Ngài rời White House chỉ kết thúc nhiệm kỳ I. Ngài cứ thông thả đi đánh golf và nghỉ ngơi. Mọi việc Ngài bàn giao cho quân đội sẽ được thực hiện trong sự trung thành.
In God We Trust
God Bless President Trump
God Bless America

No comments:

Post a Comment