Thursday, January 21, 2021

Khi Nền Pháp Trị Trở Thành Lưu Manh Côn Đồ Trị - Huỳnh Quốc Bình


Khi kẻ thù quyết tâm triệt hạ mình, cho dù mình có quỳ lạy, chúng cũng không tha!

Trong kết quả bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020, người ta đã chứng kiến công lý bị bức tử ngay tại Hoa Kỳ, một đất nước áp dụng luật pháp để giữ gìn an ninh trật tự, một xứ sở được xem là hàng đầu của tự do, dân chủ. Cho dù người nào có thật sự mù mắt, thì chắc chắn họ cũng phải nghe, biết rằng, những kẻ bất lương đã lạm dụng hai chữ dân chủ để áp đảo và khống chế nền tự do của Hoa Kỳ. Trong khi đó những kẻ tuy mắt còn sáng nhưng lại tối tăm, hết lòng ủng hộ hay bênh vực bọn bất lương. 

Kể từ năm 2017 đến giờ, đảng dân chủ đã công khai tiến hành nhiều cuộc đảo chánh một tổng thống chính danh bằng “bạo lực cách mạng” dưới sự bảo kê của thế lực ngầm, bằng chiêu thức luận tội. Càng thất bại, chúng càng điên tiết. Cho nên ai chống lại sẽ bị khống chế hay tiêu diệt một cách khéo léo. Bọn này nhân danh bảo vệ luật pháp để ngồi xổm lên luật pháp, bất chấp lời than phiền của cử tri hay ta thán của người tử tế. Dĩ nhiên, những kẻ khờ khạo, rất hài lòng với bọn này vì tin rằng chúng nó “vì dân”, nhất là dân nghèo. 

Vì TT Trump tuyên bố “quyết tâm tát cạn đầm lầy” và Người đã tát thật. Vì Người tát thật, nên bọn gian ác, bọn phản quốc phải triệt hạ Người bằng mọi cách, kể cả những cách đê tiện như quỳ gối xin phiếu dân da màu, gian lận có kế hoạch và quy mô, bất chấp liêm sỉ cần có của một người.

Trước những bằng chứng hiển nhiên về gian lận bầu cử đã không được các tòa án địa phương xét xử công minh. Tối Cao Pháp Viện làm ngơ hay bác đơn kiện của phía tố cáo là mình có các bằng chứng bị gian lận. Quốc Hội tiến hành bỏ phiếu một cách vội vã và quyết định theo kiểu lấy thịt đè người, thay vì xem xét những khiếu nại của nguyên đơn. Người yêu nước, thương dân trở thành kẻ cô đơn. Có người khôi hài rằng “ở Việt Nam có dân oan, ở Mỹ có tổng thống oan.” Thay vì bảo vệ ông tổng thống có chính nghĩa, bọn hèn nhát bỏ chạy, bọn tham lợi trắng trợn phản bội. Trong trường hợp này đã cho người tử tế thấy rằng, không phải “đa số lúc nào cũng đúng” nhất là đa số này là loại đám đông bất lương và hèn nhát. 

Tôi từng nhiều lần khẳng định rằng, “Người tử tế, không thể ngồi chung bàn, ăn chung mâm với bọn bất lương”. Có người vội cho rằng tôi quá khích. Tôi không buồn giận nhưng có giải thích rằng, “Kẻ gian có thể đâm mình lút cáng bất cứ lúc nào, (kể cả nghĩa đen và nghĩa bóng); nhưng mình không thể làm chuyện gian ác như chúng nó…” Vì không thể gian ác như bọn bất lương, nên bắt buộc chúng ta phải khôn hơn thói bất lương của chúng nó. Nếu không, chúng ta sẽ phải cắn lưỡi tự sát, kể cả nghĩa bóng và đen. Và nếu là nghĩa đen, tôi e rằng lúc đó mình đã già, không còn răng để cắn lưỡi tự sát.

Có người đã nói rằng, “Thời kỳ kiểm duyệt, trả thù, đấu tố của phe Dân Chủ cánh tả tại Hoa Kỳ chính thức bắt đầu.” Mạng xã hội Twitter xoá sổ vĩnh viễn tài khoản @realDonaldTrump với khoảng 90 triệu người thường xuyên theo dõi thông điệp của TT Trump. Cả YouTube, Facebook, Apple và Google đều là đồng bọn với nhau. Lần đầu tiên thế giới chứng kiến ông tổng thống của một cường quốc bị đảng đối lập và đảng của mình vô cớ “trói tay”, “bịt miệng”. 

Là một công dân Mỹ gốc Việt, sẽ rất khó cho tôi nhắc lại và bênh vực vụ Linh Mục Nguyễn Văn Lý bên Việt Nam bị bọn côn đồ Vc bịt miệng trước cái gọi là tòa án của bọn chúng năm 2007, nếu tôi không lên tiếng bênh vực TT Trump đã đang bị những tên côn đồ bịt miệng năm 2021.

Kinh nghiệm cuộc đời đã dạy con người điều này. Khi kẻ thù quyết tâm triệt hạ mình, cho dù mình có quỳ lạy, chúng cũng không tha. Đó là lý do, người ta phải chiến đấu đến hơi thở cuối cùng!

Hiện nay bà chủ tịch Hạ Viện, đảng Dân Chủ và kẻ thù nước Mỹ, đang rốt ráo “truy cùng, giết tận” TT Trump và những ai trung thành với đất nước Hoa Kỳ. Chắc chắn người mang tên Donald J. Trump thừa biết điều đó. 

TT Trump không phải là người thích “cái ghế tổng thống”, và nếu Người mơ hồ về thế lực ngầm tại Hoa Kỳ này, Người đã không ra tranh cử để trở thành tổng thống, để phải ngày đêm đối đầu với thù trong giặc ngoài. Chắc chắn Người muốn dấn thân cứu nước Mỹ và cứu chính mình. 

Đây là lần thứ ba người viết nhắc lại điều này trong các bài viết. Ai chưa xem, xin mời xem ba phút video clip này, sẽ rõ: https://youtu.be/SEPs17_AkTI 


Trước ngày 3 tháng 11 năm 2020, nếu có ai ủng hộ liên danh Biden-Harris tôi cho rằng đó là quyền tự do chọn lựa của họ. Nhưng kể từ ngày đó cho đến ngày 6 tháng 1 năm 2021 vừa qua, thì “quyền tự do tối thượng” đó đã trở thành “quyền tự do tự sát” nếu họ tiếp tục u mê.

Người ta đã có bằng chứng, bọn phản quốc cấu kết với kẻ thù nước Mỹ đầu độc giới trẻ tại Hoa Kỳ trong nhiều Thập Niên, mà nhiều chính trị gia tại Hoa Kỳ không hay biết, hoặc tỏ ra xem thường. Bọn gian ác đã khuấy động làn sóng của cái gọi là chống kỳ thị, chống phân biệt chủng tộc, chống bất công… 

Chính vì chiêu bài tranh đấu cho sự “công bằng” mà nhiều thanh thiếu niên của con nhà tử tế Mỹ-Việt và nhiều sắc dân khác từng trốn chạy cộng sản, hay các chế độc độc tài, đã bị bọn gian ác chiêu dụ. Thay vì nghe lời người tử tế hay phụ huynh của mình để làm điều tốt đẹp cho đất nước, họ đã làm ngược lại những gì đất nước mình mong đợi. Họ tham gia, ủng hộ “Bọn Bất Lương” đang tàn phá nước Mỹ dưới sự bảo kê của bọn phản quốc. Trong lúc này, đừng ai đem chủ nghĩa cộng sản gian ác ra để giải thích với những người bạn trẻ hay công dân Mỹ nào đang chống Trump, bởi họ tin rằng họ đang làm cách mạng để san bằng cảnh “người bóc lột người” chứ không phải ủng hộ chủ nghĩa cộng sản. Họ tin rằng bọn tư bản, thượng lưu da trắng đã và đang bóc lột dân da màu, kỳ thị chủng tộc, như đã nói.

Nên nhớ rằng, kẻ thù nước Mỹ không ngu dại để vỗ ngực nhận “tao là cộng sản” hay “tao là kẻ thù của Mỹ, của cha ông chúng mày…”

Những ai có công tâm, chắc chắn đã thấy rõ luật pháp Hoa Kỳ đã và đang bị chà đạp như đã nói. Những kẻ làm luật và thi hành luật, đã áp dụng luật, để khống chế những người tử tế thay vì trừng phạt những kẻ cố tình phạm luật. Hành động ngồi xổm trên luật pháp để đàn áp những ai bất đồng chính kiến với mình, người ta chỉ thấy ở các nước cộng sản độc tài. Đây là một vết nhơ cho nền công lý tại Hoa Kỳ và nỗi buồn sâu xa cho những dân tộc đang bị trị bởi những thế lực gian tà. 

Hằng ngày gia đình tôi cầu nguyện cho Hoa Kỳ và cho TT Trump và những cộng sự viên tử tế, trung thành của ông, gồm những người công khai hay chưa muốn xuất hiện, được sự khôn ngoan, bản lãnh để chiến thắng kẻ gian tà. Dù vậy thời gian qua theo dõi biến cố tại tòa nhà Quốc Hội Hoa Kỳ hôm 6 tháng Giêng 2021, khiến lòng tôi thật buồn và hổ thẹn cho nước Mỹ mà tôi là một công dân.

Tôi hổ thẹn khi chứng kiến qua phim ảnh những người do dân bầu, những người rất hùng biện, rất oai phong, rất hung hãn trong các buổi họp tại Quốc Hội Mỹ để luận tội, tìm đủ cách để mong truất phế một tổng thống vì dân, nhưng nay đã trở thành những kẻ tầm thường bò dưới sàng giữa các hàng ghế, mặt cắt không còn chút máu, hay “tái xanh như đít nhái”, khi bọn côn đồ len lỏi vào đám đông tử tế, tấn công vào buổi họp của các thành viên Quốc Hội Hoa Kỳ.

Hình: Các Thượng Nghị Sĩ và Dân Biểu bò trốn giữa các hàng ghế

Sau đó, thay vì lên án kẻ gian lợi dụng cuộc biểu ôn hòa để phá hoại, họ gọi những người tử tế là MOB, là bạo động, phá hoại. Họ lên án TT Trump cổ võ người dân làm loạn. Bọn truyền thông bất lương thay vì loan tải lời TT Trump lên án bạo động, kêu gọi đấu tranh ôn hòa, tôn trọng luật pháp… Trở thành “kích động bạo lực” để tạo cơ hội cho đảng Dân Chủ tại Hạ Viện bỏ phiếu truất phế Người.

Còn những cuộc bạo động trước đó để giết người, phá hoại tài sản của chính phủ, của người dân trên nhiều tiểu bang do đảng Dân Chủ lãnh đạo, không nghe bọn bất lương nhắc đến. Đúng là miệng lưỡi của những kẻ bật lọng, nói theo kiểu lấy được. 

Đừng ai thù ghét Tổng Thống Trump, hoặc cũng đừng khóc cho Người, mà hãy ghét những thứ dối trá, tội lỗi xảy ra hằng ngày trước mắt chúng ta. Hãy khóc cho Hoa Kỳ và thế giới tự do, nếu bọn phản quốc và kẻ thù nước Mỹ triệt hạ được Người.

Hãy nhớ, nếu kẻ thù nước Mỹ bức tử được TT Trump và áp đặt sự chiến thắng bằng hành động gian lận trong cuộc bầu cử lần này, tôi dám bảo đảm rằng, đảng Cộng Hòa sẽ đi “ăn mày” trong những lần tới. Chưa hết, các tòa án, các thứ luật lệ và kể cả Tối Cao Pháp Viện sẽ bị chúng chà đạp, san bằng. Tương lai không còn ai muốn tham gia bầu cử. Mà cho dù người của đảng Cộng Hòa có ra tranh cử cũng khó mà thắng sự gian lận của đảng Dân Chủ. 

Nếu Tổng Thống Trump thua, tức là nước Mỹ và thế giới tự do bị cánh tả đánh bại một cách thê thảm. Nếu TT Trump bị bức tử, Hoa Kỳ và công lý sẽ bị bức tử một cách tàn độc! Công lý bị bức tử thì người dân Hoa Kỳ sẽ nếm mùi chết chóc, tang thương, giống như dân của các nước độc tài cộng sản.

 

Kết luận

Dù thời gian còn lại rất ngắn, không đầy một tuần lễ nhưng tôi tin tưởng mãnh liệt, TT Trump sẽ có một giải pháp nào đó để thắng, hoặc chế tài bọn gian ác bằng pháp luật với những bằng chứng mà Người đang có trong tay. Tôi không hồ hởi sảng, nhưng căn cứ vào cá tính và thành tích của TT Trump trước khi Người trở thành tổng thống và lúc Người thi hành chức vụ tổng thống, để có nhận nhận xét này. 

Điều quan trọng là, TT Trump kính sợ Thiên Chúa, yêu dân. Người được đa số nhân dân Hoa Kỳ ủng hộ và sẵn sàng sống chết để đòi công lý cho Người.

Tiến Sĩ Corsi Nation đã nói, “Thời gian không còn nhiều. Tuy nhiên, đừng bao giờ sợ hãi, hãy vững vàng và luôn đoàn kết cho dù có chuyện gì xảy ra. Donald Trump luôn trông giống như ông ấy sẽ thua ngay trước khi chiến thắng. Ở điểm cuối cùng Chúa luôn chiến thắng.”

https://www.stitcher.com/show/corsi-nation-by-jerome-r-corsi-phd/episode/dr-corsi-news-12-24-20-patrick-byrne-explains-trump-path-to-victory-80388895

Cuộc đấu tranh nào cũng có máu đổ thịt rơi. Tôi xin tri ân và nghiêng mình kính phục những ai đã bỏ mình vì lẽ công chính! Những ai công khai đứng xổng lưng, hoặc có những việc làm kín đáo nhằm mục đích bảo vệ sự thật và lẽ phải, thật đáng ủng hộ và ca ngợi. Người tử tế cần xa lánh đám bất lương đang ủng hộ bọn phản quốc để tìm cách hãm hại Tổng Thống Trump, một nhân vật hết sức đặc biệt, một người đã hết lòng vì nước vì dân.

Huỳnh Quốc Bình

Email: huynhquocbinh@yahoo.com

No comments:

Post a Comment