Saturday, January 16, 2021

Chuyện Đang Xảy Ra - NguoiviettudoMặc dù rất nóng lòng với những chuyện đang xảy ra và mong chờ  phản ứng tích cực từ TT Trump , người ta không khỏi bị chao đảo khi phe cánh tả dồn hết mọi nổ lực để " truy cùng sát tận " đối với vị TT sắp sửa chấm dứt nhiệm kỳ đầu tiên đầy sóng gió của mình .

Hiện tại TT Trump  đang ở thế " Một mình chống lại mafia " ( bộ phim rất ăn khách thời kỳ đầu khi VC chiếm được miền Nam ) . Quan sát hiện trạng người ta thấy cơ hồ ông thậm chí không có thì giờ để thở !! Bọn Tả  + truyền thông cánh cụt ( phe ta nhưng bi quan yếm thế , buồn rầu than khóc Trump ĐÃ THUA) luôn tiếp tay để tuyên truyền chuyện này .

Thực sự là TỔNG THỐNG TRUMP KHÔNG THỂ THUA !! :

1) Về phương diện cá nhân :

 - Chưa bước khỏi WH, bọn cánh tả đã xúm lại mà truy cùng giết tận cá nhân ông  . Chúng đòi hỏi phải ngăn cấm ông  khỏi mọi sinh hoạt  , kể cả tham gia chính tri trong tương lai . Twitter, FB chặn không cho ông communicates với toàn dân Mỹ . Chúng muốn ông phải sống phần còn lại của đời mình trong  đau khổ và " suy gẫm" những  " tội ác mà ông đã gây ra cho ĐCSTQ ( đúng vậy !! chúng lo cho TCB nhiều hơn là đồng bào Mỹ của chúng) .  Đặc biệt thằng nhóc Jắc Cà Bợ ( chủ FB ) có con vợ a xẩm  nên nó nịnh bợ ton hót TCB không cần che dấu .  (Từ đầu tôi đã coi nó như một thằng con nít " ăn may " , dù được mời gọi nhiều lần tôi chưa bao giờ có account với FB .)

- Thậm chí Barron con út của Trump tội tình gì mà chúng nó cũng bịt miệng khóa tài khoản của chú nhóc chỉ vì chú là con của Trụmp

- Vợ chồng Ivanka cũng bị con của John McCain yêu cầu  " lôi cổ "  ra để đấu tố

-  Không chỉ gia đình, cả những nhân vật thân cận như Thư Ký Báo Chí toà Bạch Ốc ( Mc Enneny ) và những người trước đây như Sara Huckabee...đều bị bọn tả hô hào tẩy chay , cấm thuê mướn sau khi TT Trump mãn nhiệm kỳ đầu .

- Sidney Power, Lin Wood bị đe doạ đến tính mạng , Rudy Giuliani thì bị truất khỏi Hiệp Hội Luật Sư NY , đe doạ sẽ rút bằng hành nghề…

Ở tình thế không còn lối thoát , gia đình bị đe doạ . tính mạng của chính mình như chỉ mành treo chuông   chúng  vẫn bít tiệt lối dù binh pháp Tàu khuyên rằng chớ nên dồn địch vào chân tường ??

LIỆU  TT TRUMP  CHỊU NGỒi YÊN ĐỂ KẺ THÙ CỨA DAO VÀO CỔ ??

TT Trump có muốn đầu hàng chúng cũng không cho bởi vì chúng thèm khát máu !! hàng cũng chết, chiến cũng chết , vậy ông Trump sẽ chọn con đường nào ?

2) Về phương diện quốc gia:

- TX tuyên bố sẽ ly khai nếu Joe Biden  ( và phe nhóm ) ăn cắp sự cầm quyền  nước Mỹ . Hiệp Chúng Quốc Hoa Kỳ không còn nguyên vẹn như được nhìn thấy hiện nay . Rồi các TB Cộng Hòa khác sẽ theo gót TX rời khỏi Liên Bang  và bấy giờ Mỹ sẽ trở thành hai khối : các TB CH  đối đầu với phần còn lại thuộc DC . Thậm chí hai phe sẽ động binh chỉ vì vấn đề bất đồng chính kiến

- Chỉ trong vòng bốn năm cầm quyền TT Trump đã vực dậy sự sống nước Mỹ bị bóp nghẹt và èo uột sắp chết dưới sự lèo lái của TT ngu dốt và bất tài nhất nước Mỹ (  là anh đen đầu tiên được deep state đưa lên ngôi  tới tám năm).Kết quả này sẽ bị phe Joe ra sức phá hủy chỉ trong vòng một nốt nhạc !

- TT Trump hứa sẽ xây dựng hàng rào biên giới vối Mexico và ông đã giữ lời . Thành quả nầy cũng sẽ bị  phá nát bởi lời hứa của Kamala ( Ấn Độ) Harris rằng sẽ mở toang biên giới , sẽ ân xá di dân lậu trên đất Mỹ ( hàng chục triệu ) tạo điều kiện để BLM  , Antifa , Communist Party dể tuyển mộ " nhân viên "

- Các công ty Mỹ nghe lời TT Trump đem cơ sở về nước  tạo nhiều công ăn việc làm nhờ chính sách thuế hợp lý . Họ sẽ bị chính quyền Joe ( nếu Joe chó ngáp phải ruồi ) bóp cho lè lưỡi với việc thu thuế người giàu để nuôi BLM và bọn tả.

- Lực lượng quân đội Mỹ bị tàu , Philippines , Kim jong Un cười ruồi vào mặt vì qúa yếu thời Obama . Iran còn dám dùng hải quân cưởng bức và bắt sống chiến đỉnh Mỹ ( thời đó người Mỹ không dám coi CNN tường thuật trực tiếp vì nhục ) . Thời TT Trump quân đội Mỹ được hổ trợ tối đa . binh chủng Space Force được thành lập khiến TCB và lính Tàu sợ xanh đít !! . Nếu Joe cầm quyền ,Joe sẽ quỳ gối dâng USA và quân đội Mỹ cho TCB .

LIỆU TRÁI TIM YÊU NƯỚC CỦA TT TRUMP CÓ CHỊU NỔI ĐIỀU NẦY  ??

3) Về phương diện quốc tế :

- Nước Mỹ sẽ như thế nào khi quốc tế biết rằng Joe NHỜ VÀO GIAN LẬN mà ngồi ghế TT ?

- Thế giới sẽ ra sao nếu Joe lỡ tay bấm lộn nút kích hoạt chiến tranh nguyên tử vì đầu óc không còn sáng suốt .

- Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Pelosi và Joe tuyên bố rút  lực lượng Hải Quân (hạm đội 7) khỏi Châu Á Thái Bình Dương và giao toàn quyền cai quản cho Hải Quân TC  vì đã nhận hàng tỷ USD tiền lại quả  ?

- Các nước sẽ không thừa nhận sự cầm chịch ( có vào thời TT Trump ) để phân giải những xung đột quốc tế . Nhật và Ấn Độ sẽ suy tôn TCB làm vua thiên hạ vì hết còn được sự chống lưng của Mỹ

- Nếu Joe lên ngôi , một tháng sau Tàu " LỦM " trọn Đài Loan , nhiều Thiên An Môn sẽ xảy ra ở Hồng Kông , ở Duy Ngô Nhĩ mà không có ai bênh vực . Thái Anh Văn sẽ vừa khóc vừa chạy tị nạn sang Indonesia .

- Vì quân sự Mỹ quá yếu, tiếng nói của chính phủ ( ăn trộm ) không được ai tôn trong và nghe theo ,  chính phủ các nước sẽ tuỳ tiện cai trị theo ý riêng mình, chẳng ai thèm nghe ai . NATO sẽ chơi màn trốn đóng góp như trước khi chưa có TT Trump . Biện pháp " trừng phạt " duy nhất Joe có thể áp dung là.. năn nĩ !!

- Tàu sẽ đạt được ước mơ lớn nhất của mình là bá chủ thiên hạ . Các nước tới ngày giờ phải tuần tự thay phiên nhau lên đường triều cống Thiên Tử . Mỹ và Úc sẽ bị hành hạ nặng nhất cho bỏ tội làm Tập Đại Gia quên ăn thiếu ngủ thời gian dài

LIỆU TRÁI TIM VÀ TÂM HỒN TỔNG THỐNG TRUMP CÓ CHỊU ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ ??

******

Cả ba phương diện nêu trên đều quá tầm chịu đựng của TT Trump , cũng như bất cứ người yêu nước nào . Đó là chưa nói đến kẻ thù của nền Cộng Hòa chiếm  quyền lực nhờ vào gian lận ăn cắp . Người khác có thể bỏ qua nhưng biết được tính khí của TT Trump người ta tin chắc rằng ông không thể để thua nhục nhả vì một thằng ăn cắp đại diện cho một tập đoàn ăn trộm . Tập đoàn nầy nếu cần thiết sẵn sàng bán cả cha mẹ vợ con anh em , MIỄN CÓ TIỀN !!

Vậy thì ông ấy sẽ làm gì ?

Tất nhiên ông sẽ chống trả !!

Bằng cách nào ? 

Qua bốn năm cầm quyền người ta biết  TT Trump chiếm được lòng dân, nhưng mặc dù dân  (có thể  có vũ khí) lại không được huấn luyện bài bản, trật tự và kỷ luật để đương đầu hiệu quả với một lực lượng chịu sự điều động của một tập đoàn sẵn sàng giết dân như ở Thiên An Môn .

May mắn cho nước Mỹ , người Mỹ và TT Trump bởi vì quân đội Mỹ ủng hộ ông . Họ ủng hộ ông vì họ biết nếu Joe cầm quyền và cùng với tập đoàn bán nước sẽ giao HCQHK cho TCB thì lúc đó số phận của họ cũng sẽ được định đoạt . Hơn nữa họ thấy chính quyền Trump đã quan tâm và chăm sóc chu đáo cho họ như thế nào , khí tài quân dụng dồi dào ra sao dưới sự tài trợ của chính quyền Trump . Chưa bao giờ quân đội Mỹ mạnh mẽ , hùng hậu , khí thế như thời gian bốn năm từ 2016 cho tới nay .  Ông Trump biết rất rõ điều này !!

Mặc dù không ai biết kế hoạch của TT Trump là gì, hầu như ông dấu kín với mọi người thân cận chung quanh kể cả gần gụi nhất vì ông đã qúa ê chề với những gương phản bội . Tuy nhiên cứ nhìn vào sinh hoạt, bản tính, phẩm chất của TT Trump , người ta có thể phác hoạ bức tranh sẽ xãy ra trong vài ngày  tới . Những người ủng hộ cũng như kẻ thù nên nhớ rõ điều này để không bị bất ngờ :

1) Quân đội Mỹ vẫn ủng hộ TT Trump là Tổng Tư Lệnh của họ.

2) Tình báo dưới quyền TT Trump đã nắm giữ tài liệu về sự can thiệp của nước ngoài, thông qua lực lượng Space Force . Lực lượng này đã chận được dữ liệu từ Italy.

*******

Nếu người ta suy ra được nước cờ  TT Trump sẽ đi , TT Mỹ Donald J. Trump sẽ không còn là ông Trump HUYỀN THOẠI nữa !! Một điều chắc chắn ông sẽ KHÔNG ĐỂ KẺ THÙ ĐEM DAO ĐẾN TẬN NHÀ CỨA CỔ TỪNG THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH MÌNH


Cuối cùng, thế giới và người Mỹ tin chắc rằng ơn Thiên Chúa ở cùng Trump bởi ông thi hành những việc  làm hài lòng Ngài . Như trong Cựu Ước Jonah nằm trong bụng cá ba ngày vẫn không suy suyển , còn tiên tri Daniel thì bị giam trong hang sư tử mà không hề hấn gì ...

Dù tin hay không, nếu TT Trump chỉ dựa vào tài năng riêng của mình chắc ông đã không sống sót qúa năm 2017 . Hiện tại vụ ăn cướp trắng trợn bầu cử 2020  chẳng làm rụng một sợi lông chân của ông. Ông sẽ vượt qua nó cách thắng lợi như ông từng thắng lợi trong quá khứ.

Bởi vì ơn Thiên Chúa ở cùng ông qua lời cầu xin của nhân dân Mỹ và thế giới.

*********

Viết thêm một chút :

- Trong khi TT Trump và cố vấn làm việc cho dân Mỹ với số  lương không đủ mua Burger King , anh Obama sau khi rời Nhà Trắng mua được cái mansion ở ngay thủ đô gía mấy chục triệu ngon ơ . Chưa kể bỏ túi mấy trăm triệu tiền lại quả của TCB . Hèn gì Michelle Obama " chửi " TT Trump dử quá vì đã phá thối chuyện làm ăn của hai vợ chồng .

- Màn kịch sướt mướt giữa Obama và Joe Biden : Ô Ba Ma hứa sẽ cho Joe mượn tiền để chửa trị cho Beau là con trai của Joe bị ung thư vì Joe " túng quẩn " đến nổi định sẽ bán nhà . Giờ mới hạ màn Joe dư tiền đốt cháy cả Washington D.C nhờ chia chác với thằng quý tử Hunter . Ô Ba Ma biết nhưng tát nước theo mưa để chứng tỏ mình hết lòng vì đàn em.

- Cẩn thận với truyền thông cánh cụt vì nguy hiểm hơn truyền thông cánh tả . Truyền thông cánh cụt tiếp tay tung tin đồn  nguy hiểm : Trump đã thua , Biden đã bị bắt , Pelosi bị còng tay vào nhà đá , thôi xong ,,,thôi toang...  . Lý do : làm hoang mang chao đảo người ủng hộ TT Trump , lủng đoạn tin tức xác thực đúng bài bản của VC ( trò này VC xài nhuần nhuyển từ lâu ) . Rất nhiều XNV đọc tiếng Mỹ sai lên sai xuống , không chịu tìm hiểu, coi thường audience . Có nhiều " cán bộ " còn đọc " vi déo, hai LINH năm " thay vì " Vi Đê ô , hai lẽ năm " như thông thường .

- Nhiều người cho rằng Trump thua kỳ này nhưng sẽ trở lại vào 2024 . Come on !! DC đâu có nhân đạo đến vậy !! đâu để ông cơ hội . 2024 Trump cũng đã lụm khụm .  Từ đây đến đó dưới sự lãnh đạo của Joe , Harris và DC nước Mỹ đâu còn trên bản đồ thế giới mà đấu tranh dành lại ?

Thua lần này sẽ là thua VĨNH VIỄN cho nước Mỹ và người Mỹ patriots


Nguoiviettudo

Bài viết do chính tác giả gởi cho Blog NPN. Xin vui lòng ghi nguồn nếu quý vị nào muốn đăng lại. Cám ơn.

4 comments:

 1. Lâu lắm rồi mới được đọc một bài viết của báo NVTD hợp với lòng người chống cộng.
  Còn bọn tay sai cs chắc hổng dzui.

  ReplyDelete
 2. Vâng, đúng vậy! Nếu TT Trump thua lần này, nhường White House lại cho Biden thì Nước Mỹ sẽ không còn cơ hội nào để quay về với linh hồn "In God We Trust". Chủ nghĩa "Tam Điểm" (Illuminati) xưa kia mà nay gọi là "Globalism" hay còn gọi là "Deep State" sẽ ngự trị vĩnh viễn trên đất nước của "Uncle Sam". Dĩ nhiên nền Cộng Hòa với "Tam quyền phân lập" của Uncle Sam sẽ chỉ còn là dấu vết của lịch sử. Và dĩ nhiên người Việt "Boat People" và người Việt "H.O." sẽ không còn đất dung thân; vì vậy, với tư cách là Vietnamese Americans, chúng ta phải chung vai sát cánh với TT Trump để chống lại kẻ thù hiện nay là Globalism mà đứng đầu là đảng Dân Chủ, giặc Tàu Cộng và bè lũ Truyền Thông Thổ Tả.

  ReplyDelete
 3. Globalism và Catholicism ở Ý có gì khác/giống không? Ai thực sự là kẻ chủ mưu cuộc đảo chánh có tính cách quốc tế (nhiều quốc gia nhúng tay vào) này?

  ReplyDelete