Tuesday, April 16, 2024

Trình Độ Nói Dóc Của Việt Cộng Vẹm - Nguoiviettudo

Hình trên Google

 

Hồi trước năm 75, nhiều khi không làm gì mà lại ngủ không được vì vừa đi ca phê với bạn bè, tôi thường hay táy máy chiếc radio của ba tôi và tìm nghe Đài Hà Nội . Tò mò muốn biết họ nói cái gì và thường thường  tôi hay rơi vào những giờ đọc tin tức. Người nữ Xướng ngôn viên có giọng nói như người Tàu nói tiếng Việt rất sắt đá . Ngày nào cũng nghe cac "Chiến Sĩ Giai Phóng" đại thắng và tiêu diệt quân Mỹ Nguỵ. Hèn gì họ rất mừng vi hầu như chiến thắng đã ở trong tầm tay. Chỉ khi ngồi buồn không biết làm gì Tôi táy máy làm vài bài toán cộng chơi . Và tôi tim thấy những kết quả rất đáng hồ hởi. Thí Dụ :

- Chiến sĩ Giải Phóng Bắn rơi 50 máy bay Mỹ ( ngày...)

- Tiêu diệt gọn  các chiến đoàn thuộc SƯ 25 của Mỹ ở CỦ chi (Trong hai tuần từ dưới đia đạo bắn lên)

- Bắn chìm và thiệt hai nặng nhiều tàu chiến Mỹ (ở Cam Ranh, nhờ các đơn vị thuyền thúng giả dạng đi câu mực)

- Tiêu diệt hai lữ Doàn quân Dù Ngụy

Những ngày sau, số thiệt hại của Mỹ Nguỵ cao hơn một chút. Sau một tháng lực lượng Giải Phóng cộng lại các thiệt hại của Mỹ tôi tìm ra kết quả là ...không còn tên lính Mỹ nào còn sống ở Việt Nam, Máy bay và tàu chiến đấu Mỹ rớt và chìm nhiều đến nổi  lính Mỹ phải xử dụng những phương tiện như xe tấc xi, hay xích lô đạp , xích lô máy của Việt Nam . Các bà me ở Mỹ không đẻ con theo nhip chiến trương (vì lính Mỹ đã chết hết theo tính toán của quân Giải Phóng). Tình hình ở Mỹ rất nguy ngập đến nổi các bà mẹ ở Mỹ phải ở nhà để phụ chồng ...tăng gia sản xuất em bé . Tình hình Nguỵ còn nguy khốn hơn vì bị tiêu diệt gần hết (mỗi sư đoàn chỉ còn vài chục ngoe làm thuốc...


Mới đầu nghe thì cũng vui vui vì như vậy chiến tranh sẽ sớm kết thúc, nhưng vẫn thấy có gì đó sai sai : Lính Mỹ vẫn còn đầy trên đường phố Sàigòn và những bạn lính của tôi vẫn sinh hoạt bình thường và vẫn quậy mấy quán nhậu mỗi lần về phép.

Hoá ra VIỆT CỘNG nói dóc . Hồi đó nói dóc cũng dễ vì dân theo Việt Cộng không có phương tiện để kiểm chứng và để nuôi hy vọng chiến tranh sớm chấm dứt để chồng cha anh em còn sống trở về. Với tôi thì chử VẸM ( VIỆT MINH - tiền thân của VIỆt CỘng) bao gồm hết triết lý sống của VC- NÓI LÁO- Bắt đầu từ TRÙM NÓI LÁO là HỒ Bả CHÓ học được từ trùm Phát XÍt GOebel ( nói riết thì lời nói láo sẽ biến thành sự thực).

Nhưng sau khi đã chiếm được miền Nam bằng vũ lực , thấy vẫn còn ngon ăn nên đảng và nhà nước vẫn duy trì chính sách nói dóc: và tôi sưu tập được một ít nghe chơi :

Chính mắt tôi đọc được từ một tờ báo quân đội của VC vài ngày sau 30/4/1975

- Để tiết kiệm đạn dược một lính Giải Phóng đã dùng B40 Bắn Xuyên Táo  cháy ba xe tăng Mỹ.

- Mỹ đã hết quân nên con của Đô Đốc Hải Quân Mỹ là John McCain bi bắt lính sang Viet Nam và bị bắn rơi làm tù binh.

- Máy bay Mỹ sản xuất không kịp nên phải dùng giấy bồi, do đó Các  nữ dân quân du kích ở các tỉnh miền Bắc bắn hạ nhiều máy bay MỸ  rơi đầy cửa mình.


Hồi trở về nhà sau tù tội , CAKV mời họp tổ Dân Phố, . Để tỏ ra dân chủ, CA mời một bà già , chắc có con em cách mạng lên phát biểu ý kiến. Bà me anh hùng sau khi nhổ toẹt một bải trầu ngoài sân đã cám ơn cách mang như sau :

- Cám ơn các chiến sĩ Giải Phóng vào Sàigòn sớm , chứ không thôi, tụi VIỆt CỘng pháo kích chết hết dân nghèo tụi tui. (sau này mới biết nhà bả ở trong khu nghèo Quận Tư nên 122ly Việt Cộng pháo vào SG hết đà rớt xuông chết bộn dân nghèo.

CAKV chụp miệng không kịp mà cũng không ai ngồi họp dám cười

Còn chuyện này thì tôi nghe chính Đại uý Công An trại giam B 5 Biên Hoà nói với đám CSĐẶCBIỆT(Thiếu Uý) và các CBXDNT:

- Các phi công Giải Phóng tìm ra phương thức phục kích máy bay Mỹ, do dó các phi công ta bắt sống vô số máy bay Mỹ . Đó là cho phi cơ Mig17 núp vào trong mây , tắt máy ( để tiết kiệm xăng) rồi chờ máy bay F4 cánh cụp cánh xoè bay ngang thì dùng K59 chỉa màng tang bắt sống vô số:

Không ai dám cười mà bảo nhau vổ tay kịch liệt (không ai muốn phải bị cải tạo thêm ba năm nửa) , Toàn là những tài nguyên trẻ có Tú tài phần Một trở lên


Tôi tình cờ theo dỏi youtube của Việt Cộng và nhìn thấy cái tên " Anh Hung (hay anh khùng) Không quân Nguyễn Văn Bảy người miền Nam . Và theo lý lịch tạm trích, đây là một anh du kích , tập kết ra Bắc và được đưa vao biên chế Không Quân và được huấn kuyện lái Mig 15, sau đó được lái Mig 17. Có hai điểm người ta phải suy nghĩ về anh hùng ( hay anh khùng ) NV Bảy ở chổ Bảy học trong một tuần lễ và tốt nghiệp luôn sáu lớp, sau đó được cho làm phi công, điểm thứ hai là anh đã tham chiến  các trận không chiến , hạ được 7 máy bay Mỹ (trong đó có bốn Fantom F4 Con Ma của Mỹ ) . Chổ này thì tui xém xỉu vì mức độ kinh dị của câu chuyện . Các bác Không quân làm ơn mở mắt cho em. Theo em biết, Phi công Mỹ hàng đầu về kinh nghiệm không chiến (qua chiến tranh thế giói thứ Hai và chiến tranh Triều Tiên đã bắn hạ rất nhiều Mig 15, 17 do các phi công Bắc Hàn và Trung quốc và Liên xô lái), Vậy mà bị anh Bảy miệt vườn lái Mig 17 bắn hạ trong không chiến, Các phi công thế giới ơi , cho tui biết có tin được không? thời chiến tranh Việt Nam F4 Phantom ( cách cụp cánh xoè là tân tiến nhất của Mỹ kèm với dàn hoả tiển không đối không . ( Toi nghĩ là anh bảy người Nam nên lây tính nói dóc của Bac Ba Phi Nam Bộ)


Mà không chỉ có anh Bảy, không quân Bác Hồ Bả Chó còn chế ra nhiều phi công lái phản lực ( mig 17, mig21) bắn rơi máy bay Mỹ như ruồi: nhờ youtube tôi biết thêm ít nhất ba anh khác là : Phạm Tuân , Vũ Xuân Thiều, Vũ Đình Rạng, Ba anh sau này anh nào cũng mang lon tướng và bắn rơi máy bay Mỹ như ruồi kể cả B52 , mà các phi công này chuyên đánh đêm mới ghê chứ. Biết rằng mấy anh phải nói dóc ( vì chuyện  thực thì các anh không có, không lẽ khoe bị phi công bắn Mig rơi như ruồi, thì còn đâu là thành tích dâng bác bả chó) . Nhưng tới chuyện phi công miền Bắc không kích làm chìm vô số chiến hạm thuộc Hạm Đội 7 thì tôi ...bị một trận mửa không kìm được suýt phải gọi 911 cấp cứu.


Việt Cộng nói dóc ngon trớn (chỉ cần bọn dư luận viên và bọn cờ đỏ) tin là được bèn sắm sửa tuồng Không quân miền Bắc cho máy bay tấn công hạm đội 7 của Mỹ  làm chìm nhiều tàu và trong khi không quân ta hạ cánh vô sự: VC gọi đó là cuộc tấn công 17 phút trên biển do không quân HỒ Bả Chó thực hiện với những chiếc Mig 17.

VC  không cần biết rằng nhắc tới Hạm Đội 7 thì Trung Cộng , Liên Xô, Bắc Hàn nghe tới là muốn xỉu, vậy mà Không Quân Bả Chó thực tập dưới sự chỉ dẫn của phi công Cu Ba cũng chẳng có kinh nghiệm gì. Tới đây thì thực sự bọn Vẹm nó nói Láo đến nổi chắc Hồ bả Chó cũng không tin được ( VC không cần biết Hạm Đội Mỹ Phòng thủ như thế nào, chỉ cần học chiến thuật thả bom của Nhật ở Trân Châu Cảng rồi thêm chút mắm chút muối) .


Sau khi nghe VC nói dóc qua youtube tôi thấy toàn bộ phi công và toàn bộ không quân , hải quân Mỹ nên gác mọi chuyên lại mà ghi danh đi học lại về không chiến và Hải chiến chứ với tôi thì họ qúa dở, không xứng đáng là cường quốc số một trên thế giới vì để cho mấy anh Vẹm ( thit chó thuốc lào) qua mặt được thì làm sao chống cự nổi với các đàn anh như Trung Quốc, Liên Xô hay Bắc Hàn ?

Mấy anh Không Quân làm ơn giải thích cho tụi BÒ Đỏ và Dư luận Viên biết chứ tụi nó tưởng thiệt lại xin tình nguyện gia nhập không và hải quân Hồ Bả Chó thì tội nghiệp các cháu vì tưởng dể ăn ( lúc đó xác cũng không có để truy điệu). Bả Chó nói dóc rồi lan lây xuống đám bò. Nếu sự này có thật. Có một youtube nói la hoả tiển Sam của Nga qua sự chế biến của các khoa học gia Việt Cộng như Trần Đại Nghĩa vẫn có thế xài được và đã bắn rơi B52.  Nếu chuyện này có thật thì mình cũng mừng cho miền Bắc đỡ khổ, nhưng khốn nổi  toàn là chuyện ba láp ba sàm kiểu Tề Thiên Đai Thánh của Chi Na. Tôi nghi mấy anh Bắc Kờ 75 ăn qúa nhiều thit chó lại bắn thuốc "nào" làm đầu óc bấn loạn nói láo không sợ Bà vật.


Coi youtube của VC , tình cờ tôi tìm thấy vài điểm mà thực sự muốn chia sẻ với mọi người :

- Tôi thực sự biết ơn những người lính trẻ Úc, Mỹ và các đồng minh đã hy sinh tuổi trẻ ( với những ưu điểm của tuổi trẻ đến đất nước chúng tôi để giúp chúng tôi chống cộng sản miền Bắc, Thậm chí có đến gần 60,000 lính Mỹ chết,) chúng tôi luôn luôn nhớ ơn họ . Nhưng cũng có những trường hợp, chúng tôi không hiểu họ đến quê hương chúng tôi để làm gì, khi hình như họ cũng không phân biệt được đâu là kẻ thù và đâu là bạn cùng chiến đấu và chiến tuyến . Nhiều cựu quân nhân trở lại Việt Nam thăm lại những gia đình cựu chiến binh miền Bắc đã chết trên chiến trường gửi trả lại những thư từ hình ảnh họ đã thu lượm được ( như một lời xin lổi, theo đúng công thức của Jane fonda hay John kerry.  Họ không phân biệt được hay hiểu rằng sang Việt Nam để ra trận và bắn giết những người không từ bỏ bất cứ cơ hội nào để gài mìn, plastic , hầm chông để giết (bọn da trắng) và đã từng xãy ra đối với những toán lính Biệt Kích nhảy toán bị bắt và xử tử rồi cắt bộ "sinh duc " nhét vào miệng để hạ nhục tuy chuyện băn giết nhau trên chiến trường là chuyện tự nhiên như ăn với uống.


Tôi không cám ơn cái đám Cựu quân nhân không có một lập trường như những tay này. Họ làm  chuyên tôi cho là ruồi bu vì chắc họ cũng biết rằng có cả một bộ máy nhà nước và quân đội làm chuyện đó . Trong khi người bạn đồng đội chia lửa và thậm chí liều cả thân mình của những người lính miền Nam để cứu họ bây giờ nhiều người vẫn còn biệt vô âm tín không còn cơ hội trở về với gia đình. Không ai lo cho họ và những đồng đội của họ đang lê la sống những tháng ngày cuối cùng cuộc đời với những đòn thù trên  thân xác không còn nguyên vẹn.

Quý vị có thể lên án tôi là vô ơn, nhưng với đám cựu quân nhân kiểu tào lao như thế này thì tôi chẳng thấy "biết ơn " chút nào ( có ơn gì mà "Biết " , ngoại trừ "ơn" với đám Hồ Bả Chó ?


Nguoiviettudo

No comments:

Post a Comment