Friday, February 19, 2021

Đại Diện Nước Mỹ Trên Thế Giới - NguoiviettudoTT :

Mỗi ngày mở laptop đọc tin tức tôi để ý coi nước Mỹ đã bị tàn phá banh ta lông chưa ,dưới sự điều hành của vị " tổng thống  đáng kính " Giô Bị Đần và bộ sậu .

- Ngày đầu tiên lên ngôi , TT nước Mỹ gởi trên dưới một trăm ngàn công nhân làm đường ống dẫn dầu về phụ vợ chăm con , rửa chén . Thêm mấy chục ngàn đang xây dựng hàng rào biên giới cùng số phận.

- TT cũng cho phép đàn ông đàn bà , con trai con gái xử dụng  chung R.R , thoả mãn tò mò coi phía bên kia vệ sinh thế nào , khác gì mình không ?

- TT Giô trong lúc tranh cử đã thẳng thắng tuyên bố mình và xếp Obama đã dàn dựng thành công một bộ máy  tranh cử gian lận đồ sộ nhất lịch sử Hoa Kỳ . TT còn cho biết sẽ không cần cử tri vẫn đắc cử . Sự việc đã xảy ra đúng như vậy .

THẬT LÀ MỘT TT ĐÁNG KÍNH , CÓ TÀI TIÊN TRI !!

- TT ít có dịp được ký tên mấy chục năm trời , kỳ này tha hồ ký , sướng see mother , ký mà không cần đọc coi mình ký cái gì !!!( lỡ ký tên từ chức thì đai mom - chết mẹ- )

- Sắp tới đây TT sẽ mở cửa biên giới cho phép hàng chục ngàn di dân tràn ngập Hoa Kỳ với lý do : tất cả người Mỹ đều là immigrants !!

- TT dùng quyền ký E . O để ngăn cấm việc gọi Covid là China Virus ( sợ làm phiền TCB ) thay vì dành thì giờ  lo cho bao tử của người dân được no ấm.

- TT nổi tiếng với câu nói " Come on MAN! " mỗi lần có thằng , con nào hỏi xóc họng . Cứ " Come on MAN " là xong hết !!

-  TT nổi tiếng với tài ngồi lì ăn tiền trong 47 năm " phục vụ " nhân dân . TT sẽ còn ngồi dài dài tám năm nữa với cái đà gian lận bầu cử ( ai cũng biết mà không ai làm gì hết )

- Giô là TT duy nhất có nụ cười đểu nhếch môi , có thành tích sờ ngực , hít tóc đàn bà con gái từ 6 đến 66 tuổi , có thành tích sờ L...nữ  thư ký , con gái ruột ( như lời kể trong nhật ký riêng của cô ) , hôn miệng cháu gái ruột , chặt phíp ty phần trăm tiền cậu ấm ( như lời kể của cậu trong laptop về big guy ) nói năng lẩm ca lẩm cẩm , thành trùm nước Mỹ !!!!!!

- Tin tưởng vào " Bike for Trump " " Patriots for Trump " " Veterans for Trump " hóa ra họ đi ngủ hết rồi !! ( suy cho cùng , ông Trump chấp nhận đi ngủ trước thì họ làm gì được ? )

DÂN VN Ù LÌ TỪ 1975 ĐỂ VC NGỒI TRÊN ĐẦU TRÊN CỔ , CHẤP NHẬN KHÔNG PHẢN KHÁNG . GIỜ TỚI DÂN MỸ , THẬT LÀ NHỮNG DÂN TỘC CAN ĐÃM !!

( Viết những giòng này để tỏ lòng ngưỡng mộ vị TT ANH( K)HÙNG  của nước Mỹ )

****

PTT :

Nhiều việt kiều ( trống cũng như mái , ở Mỹ cũng như ở ngoài Mỹ ) đã bỏ phiếu cho mít tơ CAPHESUA ( cà phê sữa ) hai lần ( 2008 -2016 ) tấm tắc ngợi khen PTT Harris là một nữ lưu tài ba xuất chúng đáng làm gương cho đám con gái mới lớn ; ; sau này đứa nào cũng có thể thành PTT nếu biết xử dụng tài sãn trời cho một cách khéo léo . Tôi đặc biệt ngưỡng mộ Harris vì nhờ màu da ngà ngà cà ri đã được bầu chọn chung liên danh với một anh già chỉ cách đường đi vào hỏa ngục có nữa gang tay . Tương lai sẽ là nữ tt da màu đầu tiên của cường quốc số một thế giới .  Phen này  chủ nhân mấy cây xăng và sơ vân i le vân mặt tiếp tục hất lên trời coi thiên hạ không bằng củ cà ri !!

- Dù Giô vẫn nhăn răng sống , Harris đã quá sốt ruột chờ đợi nên tự tiện gọi phôn cho hai anh gà mái  ( Ma cà Rồng và Trù Độ ) chuyện trò thân mật như thể Giô chẳng là củ khoai gì !!

- Thấy hình hồi còn trẻ cũng được đến !! - Nancy Pelosi và Maxine Waters thua xa- đâu có ngờ tham vọng quá cao sẵn sàng " bán " hết mọi thứ hòng đạt điều mình muốn .

- Tham vọng cao quá đến nỗi cha ruột mình phải kinh hoàng vội vàng tuyên bố từ con trên truyền thông

- Giá như ptt da màu đầu tiên của nước Mỹ có giọng nói ĐÀN BÀ  một chút , giọng cười CON NGƯỜI một chút ( hiện tại thì nghe như hyena nhiều hơn ) ,  không hút weed ( từng thú nhận inhale trên truyền hình ) , nhân đạo, thông hiểu hơn với những người phạm chung lỗi lầm , chắc điểm ủng hộ sẽ lên được vài nút .

- Ba triệu Ấn Độ đang sống trên nước Mỹ ( legal or not , don't know ) hẵn đang celebrate hằng ngày vì có đồng bào làm tới ptt  Hiệp Chúng Quốc Hoa Kỳ

******

Viết thêm một chút :

- Nhị vị TT và PTT hiện tại hơn ai hết nhận biết rằng quý vị đang ngồi trên ghế lãnh đạo nhờ vào đâu ? tất nhiên không phải là tám mươi triệu votes như creepy tuyên bố . Hãy cẩn thận trong việc govern quốc gia này !!

- Hơn bảy mươi lăm triệu cử tri -nửa tổng số - , cộng thêm DC , independent ủng hộ mạnh mẽ CTT Trump ( forget you , Joe !) . Muốn làm gì làm lẹ lên rồi chuẩn bị ...ĐI XUỐNG CHA NỘI !!!

- Ông Trump làm ơn tìm học ca dao Việt Nam đi , bắt đầu bằng câu " Đi với bụt mặc áo cà sa , đi với ma thì mặc áo giấy " . Ông mà cứ quân tử tàu , dựa trên luật pháp có ngày chúng nó rượt ông chạy không kịp ( bởi vì chúng nó có coi luật lệ hay Hiến Pháp là cái cù loi gì đâu ? Giá như ông kích hoạt sắc luật ( mà ông chuẩn bị hồi 2018 ) bây giờ tụi tôi đâu phải khổ ???

- Cái này xin cho tôi góp ý một chút về tôn giáo : tôi thuộc Roman Catholic , nhưng rất buồn khi thấy người VN đồng đạo cuồng tín đến mức chỉ dám gọi TGM là Đức Tổng , và từ GM trở lên thì ông nào cũng có chử  "ĐỨC " đàng trước !! . Tất nhiên mỗi người có tự do riêng , quý vị cứ nâng mấy ổng như ngưòi ở cỏi trên thì tuỳ . Phần tôi Giám Mục tôi gọi la GM, Tổng Giám Mục , Hồng Y tôi gọi là TGM , HY và KHÔNG THÊM gì khác . Đây là lý do :

* " Đức Hồng Y " Theodor Mc Carric phạm tội ấu dâm , " Đức Hồng Y " Cupich ủng hộ xu hướng phá thai của Joe Biden , nhiều " Đức GM , TGM..." ở Đức ủng hộ việc truyền chức cho phụ nữ , cho phép Tin Lành được chịu Thánh thể như Công Giáo .

 * "Bà " nử tu Campbell cũng ủng hộ chính sách phá thai của Joe và ca ngợi đó là một hành động tiến bộ

Lở xưng mấy " cha " mấy "mẹ " này là " Đức " rồi phát giác ra xu hướng của họ MẮC CỞ SEE MOTHER

( Có vẽ như Thượng bất chính , hạ tắc loạn )

Đi lễ vào nhà thờ ( là Nhà Của Chúa vì Chúa hiện diện trong Phúc Âm , trong Bảo Huyết và Thánh Thể ) nhưng ai cũng mang mặt nạ , xức tro thì dùng Q-Tip như thể mọi người sợ con CV hơn Thiên Chúa . Vì thế Thiên Chúa rất BUỒN LÒNG , Ngài để nó tự tung tự tác để con người trắng mắt ra . Nếu con người thành khẩn TUYỆT ĐỐI ĐẶT NIỀM TIN VÀO THIÊN CHÚA , CV ĐÃ BIẾN MẤT TỪ LÂU !! ( kẹt cái không mang mặt nạ mấy ông từ ông cha không cho vô nhà thờ )


Nguoiviettudo

1 comment: