Saturday, March 13, 2021

18 Bức Ảnh Cho Thấy Nếu Thần Chết Đã Ngủ Quên Rồi Thì Muốn Gặp Xui Cũng Khó

Những người này chắc kiếp trước đều đi cứu thế giới hay sao ý!

Nếu trong cuộc sống có những người "bước chân trái ra đường", gặp xui đủ thứ chuyện thì cũng có những người ban đầu tưởng là sẽ gặp rắc rối to, thế rồi vẫn bình an vượt qua đại nạn, cứ như thể kiếp trước họ từng cứu cả thế giới nên kiếp này mới được Thần Chết bỏ qua vậy.

Hãy cùng chúng tôi xem chùm ảnh dưới đây do Bored Panda tổng hợp lại để bạn biết đến những may mắn bất ngờ khiến ai cũng phải thót tim này nhé.
Bên cạnh đó, "cẩn tắc vô áy náy", dù sao bạn cũng nên cẩn thận trong mọi hoạt động của cuộc sống để hạn chế rủi ro, vì không phải lúc nào Thần Chết cũng ngủ quên như thế này đâu.

1. Trong thời Thế Chiến 1, cụ tôi đã bị 1 lính Đức bắn vào ngực, và nhờ những đồng xu này mà cụ đã thoát chết. Có thể nói là cụ chẳng cần nhiều tiền mà vẫn có thể sống sót, đúng không các bạn?

2. Đến chính anh cưỡi mô tô này cũng không ngờ là bản thân lại có thể ngầu thế ấy nhờ?

3. Không nhờ cái kính bảo hộ này thì không dám tưởng tượng mảnh kim loại kia sẽ gây ra hậu quả khủng khiếp nào cho đôi mắt cậu ấy nữa. Bài học rút ra: Luôn mang đầy đủ đồ bảo hộ, vì đó sẽ là Thần May mắn của bạn.

4. Chủ nhân chiếc xe này chắc hẳn phải là con cưng của Thượng đế.

5. Một pha phản ứng không thể tuyệt hơn của anh áo đỏ.

6. Cô gái này đã bị cá mập cắn vào rồi, nhưng cuối cùng nó lại nhả ra. Theo lý giải của các nhà khoa học, khi cắn người, con cá mập sẽ phân tích tỷ lệ kết cấu của mỡ, xương và cơ để xem đó có phải là con mồi ngon miệng với nó không, và có lẽ nó... không thích cô gái này cho lắm.

7. Có phải cây cối lúc nào cũng nên mọc thẳng đâu, đúng không mọi người? Mỗi thứ trong cuộc sống này đều có vai trò và tác dụng riêng của nó.

8. Ôi trời, may đến thế này là cùng, nhìn gai hết cả người.

9. Đúng là 1 pha thót tim của những người chứng kiến. Các bậc phụ huynh lưu ý quản con cho tốt nhé, vì không phải lúc nào chúng cũng gặp may thế này đâu.

10. Đang mải chụp ảnh, suýt thì tôi giẫm chân vào con rắn cực độc này. Mọi chuyện vẫn còn may chán.


11. Chiếc xe tải này đang đi thì gặp 1 vụ lở đất, tuy nhiên thật may mắn là chiếc xe chỉ nghiêng đi chứ không rơi xuống biển Thái Bình Dương nên tài xế đã thoát chết trong gang tấc.

12. Không hiểu kiểu gì mà cành cây có thể chọc vào chiếc ô tô với 1 tư thế kỳ cục thế này, may thay tài xế đã thoát chết khi cành cây biết "dừng đúng chỗ".

13. Chỉ đi làm sớm 2 giây nữa là tôi sẽ nằm trọn bên dưới cái mũi ô tô kia kìa. Đôi khi chậm lại hóa hay.

14. Sao lại cong đúng chỗ thế không biết?

15. Một pha "tự tử" khủng khiếp của tấm tôn và tài xế đã cách Thần Chết đúng nửa phân.


16. Suýt thì mất 2 ngón tay, hú vía!

17. Có lẽ hôm nay 2 chủ xe này phải rủ nhau làm bữa nhậu chúc mừng chiếc xe của họ được bình an vô sự.

18. Cái rìu chỉ cần đổi hướng thì người ngồi ở ghế hành khách này sẽ lĩnh đủ.

Theo Bored Panda

1 comment: