Thursday, April 28, 2022

Trật Tự Thế Giới Mới - Vanessa Nguyen


Không phải ngẫu nhiên mà các hạn chế của Covid đã được gỡ bỏ ở hầu hết các nơi trên thế giới: Fauci, Bill Gates, các quan chức chính phủ, các công ty dược lớn đang bị kiện về tội chống lại loài người tại Tòa án Hình sự Quốc tế.

YouTube ẩn tất cả các video về phiên điều trần.  Tôi sẽ đăng các video về các phiên tòa một cách hết sức thận trọng vì những video này có thể đưa tôi đến một hòn đảo khác của Facebook (tức là FB kiểm duyệt sự thật).  Tôi hy vọng bạn sẽ xem tất cả các video mà tôi sắp đăng để hiểu điều gì đang xảy ra với cơn hoảng loạn kế hoạch này, và những vấn đề cốt lõi mà thế giới đang giải quyết là gì.

Tôi biết tất cả chúng ta đang chú ý đến Ukraine / Nga.  Không quan trọng bạn ủng hộ phe nào, thực tế là Ukraine được chính phủ của chúng tôi sử dụng như một sự đánh lạc hướng để che đậy mối nguy hiểm hơn mà thế giới đang phải đối mặt: sự tái lập vĩ đại của NWO.  Bạn cần theo dõi phiên tòa để nhận ra rằng NWO KHÔNG phải là một âm mưu;  Chương trình nghị sự suy giảm dân số của NWO KHÔNG phải là một âm mưu.  Bạn có thể khóc cho Ukraine bao nhiêu tùy thích, hoặc bạn có thể dành thời gian phân tích không ngừng về sự thật của cuộc chiến Nga / Ukraine, điều gì sẽ xảy ra trong khi bạn đang bận làm việc đó và bỏ qua những vấn đề quan trọng mà Mỹ đang phải đối mặt:  trên toàn thế giới bởi NWO, những tinh hoa xấu xa này sẽ được tự do di chuyển ván cờ của họ và thực hiện chương trình nghị sự 2030. Biden, mặc dù yếu và có một số dấu hiệu của chứng mất trí nhớ, nhưng KHÔNG ngu ngốc.  Anh ta vẫn là một chính trị gia cộng sản tàn ác, xấu xa và tham nhũng làm việc cho NWO.  Những gì đang xảy ra với Nga / Ukraine là sự dàn dựng của NWO (New Wold Order), những người muốn sử dụng chiến tranh để tạo thêm hỗn loạn và phá hủy nền kinh tế thế giới.  Khi người dân nghèo và đói, họ sẽ nghe theo và tuân thủ bất cứ điều gì chính phủ muốn.  Vì vậy, xin hãy lau nước mắt của bạn (tin tôi đi, tôi biết điều đó rất buồn), và dành thời gian và nỗ lực của bạn để đấu tranh cho tự do của chúng tôi ngay tại Hoa Kỳ.  Việc bạn dành quá nhiều thời gian và năng lượng để nói về Nga / Ukraine trên mạng xã hội chính là điều mà giới tinh hoa xấu xa muốn chúng tôi làm.

Hai năm qua thật kinh hoàng đối với thế giới.  Chúng tôi đã bị nhốt, người ta bị đánh đập, người ta buộc phải tiêm những mũi thuốc thí nghiệm vào cơ thể để chống lại ý chí giữ việc làm của họ.  Những điều kinh hoàng này xảy ra ngay tại các quốc gia văn minh.  Tôi hy vọng chúng ta đang thức dậy và thống nhất để chống lại những tệ nạn này, nếu không chúng ta sẽ diệt vong

Vì vậy, hãy dừng lại và suy nghĩ, và làm điều đúng đắn để cứu lấy đất nước của chúng ta.  Được tiêm phòng hay không, tất cả chúng ta đều phải hỗ trợ những người lái xe tải và nông dân của chúng ta, những người đang đấu tranh cho tự do của chúng ta.  Các phương tiện truyền thông không đưa tin về đoàn xe, hoặc nếu có, họ sẽ bóp méo sự thật.  Vì vậy, tất cả chúng ta phải lan truyền các bài đăng về đoàn xe.  Thành công của họ sẽ đẩy lùi chính phủ chuyên chế

 Tự do KHÔNG miễn phí!  Hãy chiến đấu vì điều đó, không chỉ vì bản thân chúng ta mà còn vì tương lai của con cái chúng ta.

****
Depopulation agenda là một chủ đề quan trọng nhất mà tất cả mọi người phải hiểu để đối phó . 

Trên mạng tràn lan đề tài Nga/ Ukraine, nhưng cái nguy hiểm nhất trước mắt là chúng ta đang bị NWO tàn sát bằng chích ngừa. Nhiều người nghĩ rằng depopulation agenda của tụi NWO là thuyết âm mưu, nhưng trong vụ toà  xử tụi Fauci, Bill Gates etc… , Luật Sư và nhân chứng đã nói rất rõ là tụi NWO đang tiêu diệt nhân loại bằng Covid và chích ngừa. 

Nga/Tàu, Mỹ đều là Cộng sản, đều độc ác, tham tàn.  Mục đích và phương hướng khác nhau nhưng cùng chung bản chất là ác độc và cướp bóc. Tụi nó sẽ tự giải quyết mâu thuẫn để dàn xếp nội bộ. 

75-93% trên thế giới đã chích ngừa Covid. Chúng ta bắt đầu bước vào agenda 2030.  Environment là chủ đề chính trong agenda 2030.  Chúng ta phải hỏi hidden agenda của môi trường sạch của đám NWO Tu bản đỏ là gì?  Hãy để ý nhìn xem hạn chế sản xuất năng lượng đã dẫn đến giá dầu, xăng tăng, lạm phát, kinh tế suy sụp, thì tại sao Biden lại làm như thế?

Liên tục bàn về Nga/ Ukraine mà không để ý đến và đối phó với tụi CS NWO đang và sẽ làm gì thì rơi vào bẫy của chúng.  “Don't look at there, look over here!

English version
It is not a coincidence that Covid restrictions have been removed in most places of the world: Fauci, Bill Gates, government officials, big pharma are being sued for crime against humanity at International Criminal Court.

YouTube hides all the videos covering the hearing. I will post the videos of the court hearings with great caution because these videos may land me on another island of Facebook ( ie FB censorship of the truth). I hope you will watch all the videos I am going to post to understand what is going on with this plan panic, and what are the core issues the world is dealing with.

I know we are all paying attention to Ukraine/Russia. Doesn't matter what side you support, the reality is Ukraine is used by our government as a distraction to cover what is a more danger the world is facing: the great reset by NWO. You need to watch the court hearing to realize that NWO is NOT a conspiracy; Depopulation agenda of NWO is NOT a conspiracy. You can cry for Ukraine as much as you want, or you can spend your time analyzing endlessly about the truth of the Russia/Ukraine war, what happens is while you are busy doing so and ignoring the important issues the US is facing: the take over of the world by NWO, these evil elites will be free to move their chess game and carry out their agenda 2030. Biden, although weak and exhibits some signs of dementia, is NOT stupid. He is still a cruel, evil, and corrupt communist politician who works for NWO. What going on with Russia/Ukraine is the orchestration of NWO who want to use war to create further chaos and destroy the world economy. When people are poor and hungry, they will listen to and comply with whatever the government wants. So please wipe your tears( believe me, I know it's sad), and reserve your time and effort to fight for our freedom right here in the US. Your spending too much time and energy talking about Russia /Ukraine on social media are exactly what the evil elites want us to do.

The last two years have been horrific for the world. We have been locked down, people have been beaten up, people are forced to inject the experimental shots into their bodies against their will to keep their jobs. These horrific things happen right here in civilized countries. I hope we are waking up and unified to fight these evils or else we will perish

So please stop and think, and do the right thing to save our own country. Vaccinated or not, we all must support our truckers and farmers who are fighting for our freedom. The media is not reporting about the convoy, or if they do, they will distort the truth. Therefore, we must all spread posts about the convoy. Their success will push back the tyrannical government

Freedom is NOT free! Fight for it, not only for ourselves but for the future of our children.

Vanessa Nguyen

1 comment: