Tuesday, November 30, 2021

Nạn Nhân Đầu Thai Truy Tìm Hung Thủ Sát Hại Mình Ở Kiếp Trước + Video

Cậu bé Titu Singh. (Ảnh cắt từ video)

Năm 1983, một người đàn ông Ấn Độ đột nhiên bị bắn chết. Vụ án tưởng chừng rơi vào ngõ cụt thế nhưng vài năm sau đó, một cậu bé 5 tuổi nói rằng cậu chính là nạn nhân vụ án kia đầu thai và chỉ đích danh người đã sát hại mình…

Trường hợp luân hồi có thật này đã được công nhận trong nhiều tài liệu khoa học khác nhau và trên các kênh truyền thông uy tín như chương trình “40 Minutes” của BBC TV, tạp chí “Reincarnation International” và trang web của IISIS – viện nghiên cứu về khoa học, linh cảm và tinh thần.

Cậu bé Ấn Độ đầu thai

Cậu bé Titu Singh sinh vào tháng 12/1983 tại một ngôi làng gần Agra (Ấn Độ). Khi mới hai tuổi rưỡi, Titu đột nhiên nói với cha mẹ rằng ngôi nhà thật sự của cậu nằm ở thành phố Agra, miền Bắc Ấn Độ, ở nơi đó cậu còn có bố mẹ, vợ và hai đứa con.

Cậu bé nói mình tên là Suresh Verma còn vợ của cậu tên là Uma. Họ có một cửa hàng kinh doanh radio ở Agra. Gia đình 4 người sống vô cùng hạnh phúc, thế nhưng vào tháng 8/1983, Suresh bị hai người bắn chết. Gia đình đã tiến hành hỏa táng và rải tro của cậu xuống một dòng sông.

Ban đầu, gia đình Titu không tin những lời con mình nói thế nhưng sau đó họ phải ngỡ ngàng khi Titu luôn tỏ ra rằng mình không phải là thành viên trong gia đình mà chỉ giống như một vị khách. Cha của cậu bé cũng nói rằng, dù Titu mới chỉ là một đứa trẻ, nhưng đôi khi cậu luôn hành động như một người lớn.

Vụ án trong kiếp trước

Titu luôn nhớ về khoảnh khắc mà mình bị giết ở kiếp trước. Ngày hôm đó như thường lệ, cậu đi làm về bấm còi xe ở trước nhà để vợ ra mở cửa, thế nhưng lúc này bất ngờ có 2 người đàn ông hùng hổ lao tới và bắn vào đầu của cậu. 

Vợ cậu từ trong nhà nghe thấy tiếng súng liền chạy ra, lúc mở cửa xe thì cơ thể của Suresh đã đổ lên người cô. Vụ án sau nhiều năm vẫn chưa được giải quyết do không ai nhìn thấy kẻ sát nhân, cũng không có manh mối nào tại hiện trường. Thế nhưng tại kiếp này, Titu còn nhớ kẻ đã bắn mình tên là Sedik – một thương gia.

Titu liên tục kể cho bố mẹ hiện tại nghe về những câu chuyện kiếp trước và cầu xin bố mẹ đưa mình về nhà. Thế nhưng lúc đó bố mẹ của cậu không những không tin những gì cậu nói mà còn cảm thấy rất khó chịu về đứa con trai lạ kỳ này.

Sự thật về cậu con trai kỳ lạ

Sau này mọi chuyện đã được kiểm chứng nhờ anh trai của Titu. Trong quá trình kinh doanh ở Agra, người anh đã đi điều tra về cửa hàng mà Titu nói. Điều khiến anh bị sốc là cửa hàng radio Suresh Radios mà Titu nói thực sự tồn tại.

Cửa hàng radio của Suresh. (Ảnh cắt từ video) 

Anh trai của Titu bước vào cửa hàng và yêu cầu được gặp Suresh. Người bán hàng thông báo rằng Suresh là chủ cũ, đã chết nhiều năm trước. Người anh trai muốn biết nguyên nhân cái chết. Vì vậy, người bán hàng đã đưa anh đến chỗ bà chủ Uma. 

Uma kể rằng, chồng của bà – ông Suresh nhiều năm trước đã bị bắn chết ngay tại trước cửa nhà mình, đến nay chưa xác định được hung thủ là ai.

Lúc này anh trai của Titu đã tin vào lời nói của em mình. Anh kể cho Uma câu chuyện về Titu. Sau đó Uma cùng với bố mẹ và 3 anh trai của Suresh đã đến gặp Titu để xem có đúng là người thân của họ đã tái sinh không.

Gặp lại gia đình kiếp trước

Khi gia đình Verma vừa đến thì Titu đã nhận ra họ, cậu nói với bố mẹ hiện tại của mình rằng: “Đây là gia đình kiếp trước của con đó.”

Khi bố mẹ hiện tại của Titu mời các vị khách ngồi, Titu đã yêu cầu vợ mình là cô Uma ngồi cạnh mình. Đây là một cảnh tượng lạ mà không ai có thể tưởng tượng được khi một đứa trẻ 5 tuổi lại yêu cầu được ngồi với một người phụ nữ trưởng thành xa lạ. 

Titu hỏi thăm tình hình hiện tại của các con ở kiếp trước. Sau đó cậu bé miêu tả chi tiết về cuộc gặp gỡ với gia đình ở một ngôi làng lân cận khi cậu còn là Suresh. Uma ngạc nhiên khi Titu kể về chuyện mua kẹo cho vợ mình, không những thế cậu bé còn nói về việc đã chôn một ít vàng trong một cái hố ở trong nhà. 

Những chi tiết Titu kể đều vô cùng chuẩn xác khiến Uma bắt đầu tin rằng đứa trẻ 5 tuổi trước mặt mình chính là người chồng kiếp trước của mình.

Người mẹ hiện tại của Titu Singh. (Ảnh cắt từ video) 


Nhận ra mọi thứ một cách chính xác

Để một lần nữa khẳng định chính xác những gì Titu đã nói, người thân của Suresh đã quyết định đưa Titu về nhà. Khi sắp về đến nhà, những người anh em của Suresh cố tình phóng xe thật nhanh để xem Titu có nhớ ngôi nhà kiếp trước của mình ở đâu hay không. Lúc này Titu đột nhiên hét lên, “Dừng lại! Đây là cửa hàng radio của tôi.

Tiếp theo khi sắp đến nhà cũ nơi Titu sống ở kiếp trước, họ để 2 đứa con của Suresh được sắp xếp chơi với những đứa trẻ hàng xóm để kiểm tra xem Titu có nhớ được con của mình không.

Nhưng Titu chỉ cần liếc mắt đã nhận ra ngay những đứa con của mình. Càng ngạc nhiên hơn là khi đến cửa hàng radio, Titu đã chỉ ra rất chính xác cách bài trí của cửa hàng ngày trước giờ đã thay đổi như thế nào. Tất cả điều đó đã thuyết phục được cha mẹ kiếp trước rằng Titu thực sự chính là hóa thân của Suresh!

Giáo sư phân tích

Giáo sư Chaida từ Đại học Delhi ở Ấn Độ đã đến phỏng vấn Uma và đi thu thập rất nhiều bằng chứng xác thực về trường hợp này; ví dụ như có một vết bớt lớn trên trán và sau đầu Titu. Đó là khi viên đạn xuyên qua trán thì lực tác động lớn sẽ để lại lỗ đạn nhỏ và tròn hơn; ngược lại khi viên đạn xuyên qua sau đầu thì lỗ đạn sẽ lớn hơn và có dạng hình sao không đều. Kích thước và hình dạng của hai vết bớt trên đầu Titu cũng giống như kích thước và hình dạng của các lỗ đạn trên đầu Suresh khi bị bắn.

Xem video:


Hỗ trợ cảnh sát phá án

Sau đó, Titu đã phối hợp với cảnh sát để giải quyết vụ án mạng năm xưa. Kẻ sát nhân giết chết Suresh cuối cùng cũng bị đưa ra pháp luật. 

Có lẽ, khi thực hiện hành động giết người, kẻ sát nhân không bao giờ tưởng tượng được sẽ có kiếp luân hồi và bị nạn nhân đầu thai tố cáo.

Vậy tại sao Titu lại có trí nhớ về kiếp trước? Hẳn điều này cũng là có lý do. Có lẽ Thần muốn để con người biết rằng luân hồi thật sự tồn tại, đồng thời muốn cảnh tỉnh con người rằng khi làm điều xấu có thể sẽ không phải chịu báo ứng ngay, nhưng cuối cùng họ sẽ phải trả giá cho những điều tồi tệ mà mình đã gây ra..

Câu chuyện này đã được Giáo sư N. K. Chadha cùng các cộng sự nghiên cứu và xác minh là có thật.


Hồng Thúy chuyển

Nguồn: https://tinhhoa.net/nan-nhan-dau-thai-truy-tim-hung-thu-sat-hai-minh-o-kiep-truoc.html

No comments:

Post a Comment