Friday, November 10, 2023

Ai Mới Là Ngụy? - Huỳnh Hậu

Nguyễn Thanh Tuấn

Hoàng Kiền

Sau khi cưỡng chiếm miền nam VN bằng vũ lực, phe thắng trận CSVN, đã vùi dập và sỉ nhục những người thuộc phe bại trận của VNCH đến tận cùng. Người từng tham gia chính quyền thì bị chúng gọi là NGỤY QUYỀN, kẻ ở trong quân đội thì bị chúng gọi là NGỤY QUÂN .

Hai từ ngữ có tính cách khinh miệt đó mãi bám trên miệng của lũ người đang nắm quyền lực trong tay bằng súng đạn, bạo lực, khi nhắc tới những người thua trận .

Trong vài năm trước, GS Phan Huy Lê và một số đồng sự của ông đã cho xuất bản cuốn LỊCH SỬ VIỆT NAM, trong đó lần đầu tiên, người tham gia chính quyền và người ở trong quân đội của VNCH không còn được nhắc tới với hai từ ngữ NGỤY QUÂN, NGỤY QUYỀN.

Kết quả là Cố GS Phan Huy Lê và đồng sự đã bị chỉ trích dữ dội, chả khác gì Tướng Lê Mã Lương, khi ông tướng này muốn trưng bày sự thật về trận Gạc Ma trong cuốn Gạc Ma Vòng Tròn Bất Tử. Cầm đầu phe chống đối, khư khư bám giữ quan điểm thù hận và chia rẽ dân tộc này là hai ông tướng quân đội Nguyễn Thanh Tuấn và Hoàng Kiền .

Cá nhân tôi, đã quá quen với lối hành xử ngu dốt và đê tiện của người CSVN, nên cũng không lấy làm ngạc nhiên và tức giận! Gần nửa thế kỷ trước, khi tôi đi chứng lý lịch để thi đại học, tờ khai lý lịch chả phải đen thui vì những từ ngữ đầy tính sỉ nhục NGỤY QUÂN, NGỤY QUYỀN đấy sao ?


Nhưng vào cuối tháng Tám vừa qua nghe hai ông tướng Nguyễn Thanh Tuấn và Hoàng Kiền lên tivi, xác định thêm một lần nữa rằng " KHÔNG CÓ CÁCH NÀO KHÁC ĐỂ GỌI NHỮNG NGƯỜI THUỘC THỂ CHẾ VNCH NGOÀI HAI CHỮ NGỤY QUÂN, NGỤY QUYỀN " thì tôi buộc phải lên tiếng để dạy dỗ thêm cho hai ông tướng ngu dốt này .

Ông Tuấn và ông Kiền à,

Cứ coi như VNCH nhận viện trợ tài chánh và quân sự của Mỹ để chống lại dã tâm xâm lược của cộng sản miền bắc các ông là sai trái, là thiếu chính nghĩa đi, vậy chớ các ông lạy lục thằng Tàu và thằng Nga để được viện trợ súng đạn, rồi dùng súng đạn đó cày nát quê hương, sát hại bao người dân vô tội , khiến cho quê hương , xóm làng xiêu lạc, người dân phải chết bờ, chết bụi vì đạn thù của Cộng Sản, đó là chính nghĩa hay sao ?

Thảm trạng Tết Mậu Thân ở Huế và Đại Lộ Kinh Hoàng ở Quảng Trị là những vết ô nhục ngàn đời của cái gọi là QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN của các ông! Các ông bô bô cái miệng ĐI GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, giải phóng cái đéo gì mà dân nghe tới hai chữ CỘNG SẢN là dù vượt qua bom đạn, chết chóc, cũng gồng gánh đi về phía lính quốc gia ??


VNCH tuy mang thân nhược tiểu, phụ thuộc Mỹ để chống cộng, nhưng từ thằng dân cho đến người lính chưa bao giờ quỳ lụy và đội ngoại bang lên đầu như các lãnh tụ miền bắc. Tổng Thống Ngô Đình Diệm, vì chống đối Mỹ tham chiến trực tiếp tại VN, đã bị Mỹ âm mưu sát hại. Ông Ngô Đình Diệm, trong những buổi lễ, luôn mặc áo dài VN truyền thống, còn Hồ Chí Minh dâm tặc của các ông thì sao? Lúc nào cũng mặc đồ ĐẠI CÁN y hệt một thằng Tàu Cộng. Chế độ Hà Nội, từ thằng già Hồ Chí Minh trở xuống, có thằng nào dám hó hé, chống đối lại thằng Tàu và thằng Nga chăng? Hay cả một chế độ CSVN hoàn toàn bị ngoại bang Nga, Tàu nắm đầu, đến nỗi thằng giặc Lê Duẩn còn công khai tuyên bố TA ĐÁNH MỸ LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ VÀ TRUNG QUỐC! 


Và hãy nhìn cho kỹ, đảng CSVN họp đại hội mà phải báo cáo kết quả cho Bắc Kinh; Nguyễn Phú Trong thì tam bộ nhất bái qua chầu Tập Cận Bình để nhận dây xích chó vào cổ. Xin hỏi 2 thằng ngu Tuấn và Kiền, vậy chứ chế độ nào mới xứng với chữ NGUỴ hả?

Hai ông Nguyễn Thanh Tuấn và Hoàng Kiền, vì ngu dốt, cứ khư khư chửi bất cứ ai tham gia chính quyền và quân đội VNCH là Ngụy Quyền, Ngụy Quân, mà không hề biết rằng khi nói như thế là hai ông cũng tự chửi vào mặt mình, tự chửi vào cái thằng già ó đâm HỒ CHÍ MINH ! 

 Hai ông có biết lý do tại sao ?

Này nhé, khi thằng già HCM còn lê lếch núi rừng Việt Bắc, đã từng nhờ cậy Thiếu Tá Patti của Tình Báo Mỹ thuộc toán OSS, chụp hình với họ, rồi rêu rao trong dân rằng Việt Minh đang được Mỹ hỗ trợ, chủ ý muốn lừa bịp nhân dân để lôi kéo họ đóng góp thêm nhiều xương máu, tài chánh .

Và còn nữa, hai ông Tuấn và Kiền hãy chịu khó đọc lại những dữ kiện lịch sử do chính người trong chế độ của ông ghi lại để mà làm sáng bớt cái đầu đen tối của mình đi. Hãy đọc chuyện kể CHA TÔI KỂ CHUYỆN BÁC HỒ của GS Chu Hạo, con trai của ông trùm công an bắc phần Chu Đình Xương thời kỳ 1945, để thấy rằng HCM đã nhiều lần viết thư cho Tổng Thống Mỹ Harry S.Truman, nhưng không được TT Truman hồi đáp. Ngay cả có một phái đoàn Mỹ qua thăm VN lúc đó, mà theo giải thích của chính HCM, là để xem HCM là người theo Chủ Nghĩa Dân Tộc hay là Cộng Sản. Mỹ không có ngu, biết tỏng thằng già HCM khốn kiếp là tay tổ cộng sản nên TT Mỹ Truman làm lơ luôn, không để cho HCM lợi dụng. 

Này hai ông tướng Tuấn và Kiền,

Nếu các ông cho rằng VNCH của MNVN là làm tay sai cho Mỹ , vì vậy các ông gọi họ là Ngụy Quân, Ngụy Quyền ; thế thì Hồ Chí Minh và cả chế độ CSVN tại Hà Nội chẳng những muốn làm tay sai cho Nga, Tàu , mà HCM còn muốn làm tay sai cho cả Mỹ nữa. Thế thì tôi phải gọi cái chế độ thối tha của các ông là cái NGỤY ĐÉO gì đây hả? 


Từ nay, hai ông nên chịu khó suy nghĩ trước khi mở miệng hà hơi thối nhé. Một con điếm đứng đường, vì hoàn cảnh phải bán dâm, nhưng cô ta không bán nước. Còn cái chế độ CSVN thối tha của các ông thì cái gì cũng bán ráo . Đất nước, dân tộc, trong mắt của thằng Trọng, thằng Phúc, con đĩ Kim Ngân, chả là cái gì, chúng sẵn sàng đem bán để đổi lấy lợi quyền . 

Và riêng cá nhân của hai thằng tướng mắc dịch Nguyễn Thanh Tuấn và Hoàng Kiền chúng bay lại có khác chi ? Thằng Hoàng Kiền, lúc mới vào Nam khố rách áo ôm, lương bộ đội ba cọc ba đồng, vậy mà giờ đây có cả biệt phủ, có cả bảo tàng, trong nhà toàn là gỗ quý xây lên. Chúng mày cũng muối mặt nhai xương, uống máu nhân dân, ăn tàn phá hại đất nước. Vậy xin hỏi hai thằng tướng ngu dốt, đê tiện Nguyễn Thanh Tuấn và Hoàng Kiền, "AI MỚI LÀ NGỤY " hả?

 

Huỳnh Hậu

No comments:

Post a Comment