Saturday, August 29, 2020

Võ Quít Dày Có Móng Tay Nhọn - Lưu Vĩnh Lữ

Tỷ phú Louis DeJoy

Mấy tháng qua Đảng Dân Chủ, Nancy Pelosi, lấy lý do Dịch Vũ Hán, kêu gào Bỏ Phiếu bằng thơ ( mail-in voting), được bọn truyền thông thổ tả cổ võ rùm bem, nghĩ rằng phen này có cơ hội ăn gian nữa .
Phe ủng hộ Ông Trump lo ngại, bưu điện tráo thơ, khuyên nhau trao phiếu tận tay ở thùng phiếu, đừng bỏ vào thùng thơ, sợ bị tráo.
Ai ngờ Ông Trump âm thầm sắp xếp, thay đổi, bổ nhiệm từ ngày 10, tháng 5, 2020, tay chân của mình vào chức Tổng Quản Ngành Bưu Điện Hoa kỳ ( Postmaster General - USPS The United States Postal Services ) -
Truyền thông thổ tả dấu kín, không đăng tin, nên không ai hay biết gì ráo, cứ lo sợ bị tráo phiếu. Ông Trump cũng lặng thinh, thiên hạ lo sợ: "tội nghiệp Ông Trump"; nào dè Ông đã tính trước hết rồi:
Tuyệt cú mèo là vậy.
- Phía Nam, Ông xây bức Tường, ngăn di dân lậu.
Mấy triệu phiếu mà Đảng Dân Chủ mong chờ, nằm kẹt cứng bên kia biên giới, cho nên trước đây, Pelosi quyết không chấp thuận kinh phí xây tường là vậy, nhưng Ông Trump cũng xoay sỡ làm cho được. ..Bây giờ gần xong rồi; Đảng Dân Chủ không còn mong gì ở di dân, đành xoay qua kế khác: Bỏ phiếu bằng thơ. Nào ngờ Ông Trump cao tay ấn:
- Chấn chỉnh Bưu Điện, ngăn ngừa tráo phiếu, bổ nhiệm vị Tổng Quản mới: Ông Louis DeJoy thay thế người của Obama.
Thế là Đảng Dân Chủ hết đường lươn lẹo.
Vị Tổng Quản mới nầy là một tay gọc:
Tỷ phú Louis DeJoy, một Chủ Tịch trong tập đoàn Nghiên Cứu Chiến Lược Toàn Cầu ( LDJ Global Strategies ) đồng thời là
Hiệu trưởng Đại Học Elon University.
Ngoài ra tỷ phú Louis DeJoy còn là chủ Hội thiện nguyện mang tên
" Louis DeJoy Aldona Wos Family Foundation "
( số vốn của hội thiện nguyện trên $ 26 tỷ USD )
Hội nầy có mặt trên 16 quốc gia
( nhánh riêng của tập đoàn Rothschilds Europe )
Ghê chưa (?), vậy mà chịu giúp Trump, có lẽ biết " sinh tử phù " tráo phiếu này phải cao tay ấn mới gỡ nỗi, chớ với danh vọng và tài sản của Ông, thì một chức vụ hành chánh như vầy ...quá tầm thường ? .
Không ai hay biết gì ráo, cho đến hôm qua, thứ Sáu 7, August 2020, tân Tổng Quản Bưu Điện Hoa kỳ, Louis DeJoy loan báo:
Ông đã thay hết nhân viên cao cấp trong ngành Bưu Điện Hoa kỳ...Chấn chỉnh toàn diện, từ các cấp Giám Đốc Điều Hành, Kỹ thuật, Thương mại, cho đến những nhân viên then chốt quan trọng, v. v..., nghĩa là hoàn toàn mới, tống cổ bọn củ của Obama, để Bưu Điện hữu hiệu hơn .
Đảng DC chết đứng, hết đường gỡ gạc ...
Thiên hạ bật ngửa ...". Ông Trump: tài quá ...
Tỷ phú Louis DeJoy còn bắt chước TT. Trump là nhận nhiệm vụ " Tổng quản Bưu Điện Hoa kỳ " không ăn lương, số tiền lương hàng năm của Ông sẽ dành cho Hội Quả Phụ Bưu Điện Hoa kỳ ...những nhân viên Bưu điện chết trong khi làm việc.
Đảng Dân Chủ, trăm phương, nghìn kế, dùng bài cũ soạn lại:
Người Mỹ gốc Phi ...
Ứng cử viên Biden quỳ bái, Chủ Tịch Hạ Viện Pelosi, Nghị Sĩ Dân Chủ quỳ tưởng niệm ... Những trò hề rẻ tiền này, càng làm cho người Mỹ gốc Phi thấy rõ chân tướng giả dối của phe DC, đã lợi dụng họ quá nhiều trong thời gian qua . Khi ra tranh cử, hứa hẹn đủ đều, thắng cử rồi, chỉ lo hốt bạc, quên tuốt luốt lời hứa, chờ kỳ tới ... hứa nữa.
Chỉ có TT Trump là người duy nhứt:" Hứa đâu, làm đó ".
Không cần quỳ bái hạ tiện, TT Trump thân thiện với mọi sắc dân, giúp thêm công ăn việc làm cho họ. Họ nhìn thấy, nếu người có lương tâm, không cần nhắc, họ cũng dồn phiếu cho Trump.
Từ đây tới ngày bầu cử, còn nhiều màn manh mún nữa, nhưng nhìn thấy TT Trump an bài " Bưu Điện ", thì coi như Ông biết trước chuột (democRats ) chạy lối nào, và Ông đã chặn ngách trước rồi.
Đừng lo nữa các cụ ủng hộ Trump nhé .
Ông đương đầu nỗi với ĐCSTQ, làm cho TC sất bất san bang, thì đám tép riu học đòi Xã Hội Chủ Nghĩa này không đáng ngại cho lắm đâu !.
Phải chăng quậy cho lên bùn để vét sạch đầm ...
Lưu -Vĩnh -Lữ

No comments:

Post a Comment